Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 11/3, tại thành phố Vinh, đã diễn ra lễ khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ.

EUES Group (EU’s Employment and Settlement) trực thuộc Công ty GVC – một công ty của Đức trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư và tìm kiếm việc làm tại Đức và châu Âu.

Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 1
Đại diện Công ty EUES GROUP trao Quyết định bổ nhiệm Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ cho ông Ngô Mạnh Nhật. Ảnh: MH

Tập đoàn hiện cung cấp các dịch vụ định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức và các nước châu Âu, đồng thời cung cấp các vị trí việc làm đa ngành nghề, như đầu bếp, nhà hàng, khách sạn, lái tàu hoả, điều dưỡng, thợ cơ khí, xây dựng...

Đồng sáng lập công ty là 4 thành viên người Đức gốc Việt có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Đức, với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Làm việc và Định cư tại châu Âu.

Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 2

Tiến sĩ Lê Đức Dũng – nhà đồng sáng lập của EUES GROUP chia sẻ về ý tưởng thành lập công ty. Ảnh: Mỹ Hà

Phát biểu tại lễ khai trương, Tiến sĩ Lê Đức Dũng – nhà đồng sáng lập của EUES GROUP đã chia sẻ về câu chuyện mà ông đã gặp trong 20 năm sinh sống và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Trong đó, hình ảnh ông thường thấy nhiều nhất là nhiều bạn trẻ đi sang Đức làm việc nhưng không có giấy tờ hợp pháp. Trong khi đó, Đức là thị trường rộng lớn, cởi mở và nhu cầu sử dụng người lao động rất lớn.

Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 3

Giám đốc khu vực Bắc Trung Bộ phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: Mỹ Hà

Theo ông Dũng, sở dĩ có tình trạng này là bởi người dân không nắm được thông tin, định hướng qua Đức và đã sang đây bằng con đường bất hợp pháp và đi qua nhiều nước trung gian khác.

Trong khi đó, nếu đi bằng con đường học nghề việc sang Đức rất thuận lợi và người học có thể có lương ngay từ khi vẫn đang học nghề.

Từ thực tế trên, ông Lê Đức Dũng và những người sáng lập mong muốn làm cầu nối để tư vấn du học nghề Đức và đưa lao động sang làm việc tại Đức theo con đường chính thống.

Người lao động học tập và làm việc tại Đức có cơ hội làm việc lâu dài, ổn định với thu nhập cao so với nhiều nước khác.

Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 4

Đại diện công ty cắt băng khánh thành Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ. Ảnh: MH

Tại buổi lễ khai trương, đại diện Công ty EUES GROUP tại Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Mạnh Nhật - Giám đốc đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ.

Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 5

Ông Võ Hồng Hải - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hà Tĩnh và TS. BSCKII Nguyễn Hữu Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An chứng kiến lễ cắt băng khai trương Văn phòng Bắc Trung Bộ của Tập đoàn EUES. Ảnh: Mỹ Hà

Khai trương Văn phòng đại diện EUES GROUP khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 6

Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ có địa chỉ 80 - Nguyễn Văn Cừ - thành phố Vinh. Ảnh: MH

Văn phòng có địa chỉ tại 80 Nguyễn Văn Cừ - thành phố Vinh hoạt động trên các lĩnh vực du học nghề Đức, đào tạo tiếng Đức, làm việc tại Đức và định cư châu Âu.

Tin mới

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.