#Kỳ Sơn

1363 kết quả

Cử tri xã Mỹ Lý mong muốn sớm hoàn thành hệ thống điện lưới quốc gia để người dân được sử dụng

Cử tri huyện Kỳ Sơn mong được quan tâm đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng

(Baonghean.vn) - Xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn hiện có 12 bản, tuy nhiên đến nay chỉ mới 3 bản Xốp Tụ, Xiềng Tắm, Hòa Lý có điện sử dụng; 9 bản còn lại hệ thống điện lưới Quốc gia vẫn chưa được kéo về. Cử tri địa phương rất mong muốn dự án sớm hoàn thành để người dân được thụ hưởng.
Đặc sản vùng cao Kỳ Sơn

Tìm hướng tiêu thụ nông đặc sản vùng cao Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Bí rẫy, gừng, khoai sọ, dưa chuột Mông, chè Tuyết shan..., những sản phẩm đặc sản ngon và sạch có thể trồng ở rất nhiều xã của huyện miền núi cao Kỳ Sơn. Thế nhưng, những loại nông đặc sản này bất cứ lúc nào cũng có thể gặp phải tình trạng ế thừa.
Bên lề sân cỏ Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An: ‘Sơn Tinh thắng Thuỷ Tinh’ chỉ có trong truyền thuyết

Bên lề sân cỏ Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An: ‘Sơn Tinh thắng Thuỷ Tinh’ chỉ có trong truyền thuyết

(Baonghean.vn) - Trong trận đấu giữa Nhi đồng Kỳ Sơn và Nhi đồng Diễn Châu chiều nay (10/6), đọng lại trong mỗi khán giả là màn trình diễn đậm kỹ thuật, sự khéo léo và cơn mưa bàn thắng mà đội bóng phố biển mang lại. Bên cạnh đó là sự hồn nhiên, mộc mạc và lối đá vô tư của Nhi đồng Kỳ Sơn.
1

Khởi sắc của miền Tây Nghệ An nhờ sóng internet

(Baonghean.vn) - Đến với bản làng miền Tây xứ Nghệ, niềm vui đã hiện hữu ở những đổi thay trong cuộc sống, lao động và học tập của đồng bào các dân tộc. Đặc biệt là khi “cánh sóng” internet được cập nhật, vươn xa đến từng ngôi nhà nhỏ nơi lưng chừng núi lưng chừng đèo...
Ảnh đại diện

Về thăm vợ, tiện thể buôn ma túy

(Baonghean.vn) - Đi làm công nhân tại tỉnh Hưng Yên, Nguyễn Văn Biên về thăm vợ tại bản Khe Nằn, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tiện thể mua hơn 1 triệu ma túy để bán kiếm lời thì bị bắt giữ.