Lãnh đạo thành phố Vinh trao quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 1/4/2020, các đồng chí: Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Vinh; Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP Vinh cùng đoàn công tác của TP Vinh đã đi thăm, tặng quà tại các cơ sở cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến trao quà tại Trung tâm Y tế TP Vinh, khu cách ly số 1 tại Ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và khu cách ly số 2 tại Ký túc xá trường Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An. Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Đây là số tiền do cán bộ và người dân thành phố Vinh quyên góp trong cuộc vận động toàn dân chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do UBMTTQ thành phố Vinh phát động.

Lãnh đạo thành phố Vinh trao quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly ảnh 1
Lãnh đạo thành phố Vinh thăm và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly trên địa bàn thành phố. Ảnh: Ánh Tuyết

Hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh có hơn 1.500 người đang được cách ly tại 5 cơ sở cách ly tập trung. Trong đó thành phố Vinh đảm nhận quản lý cách ly 2 cơ sở là Ký túc xá Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An với 365 người và Ký túc xá Trường Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An với 300 người.

Lãnh đạo thành phố Vinh trao quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly ảnh 2
Bí thư Thành ủy Vinh và Chủ tịch UBND TP Vinh trao đổi tình hình với cán bộ, chiến sỹ về thực hiện nhiệm vụ cách ly do TP Vinh quản lý. Ảnh: Hồng Quang 

Tin mới

Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.