Một số cây xăng dầu ở Yên Thành đóng cửa, treo biển 'hết hàng'

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều nay (29/1), tại địa bàn thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành có 2 cây xăng dầu đóng cửa, treo biển hết hàng.
Một số cây xăng dầu ở Yên Thành đóng cửa, treo biển 'hết hàng' ảnh 1

Cửa hàng xăng dầu lương thực Yên Thành khối II thị trấn Yên Thành dừng hoạt động (chụp 4h30 chiều ngày 29/1). Ảnh: Hải An

Có mặt tại Cửa hàng xăng dầu lương thực Yên Thành khối II thị trấn Yên Thành khoảng 4h30 chiều ngày 29/1, chúng tôi thấy cửa hàng đã dừng hoạt động, 2 cây xăng dầu được bọc trong hộp tôn đều đã khoá cửa, một số phương tiện dừng lại quan sát rồi di chuyển đi tìm cây xăng khác.

Ông Trần Văn Tuấn chủ xe vận tải cho biết: Cửa hàng xăng dầu đóng cửa thật bất tiện cho người dân. Chiều nay chúng tôi phải di chuyển thêm hơn 1km xuống xã Hoa Thành để đổ dầu.

Một số cây xăng dầu ở Yên Thành đóng cửa, treo biển 'hết hàng' ảnh 2

2 cây xăng, dầu được bọc trong hộp tôn đều đã khoá cửa. Ảnh: Hải An

Cách đó khoảng gần 1km, một cây xăng dầu khác tại khối I thị trấn Yên Thành cũng treo biển “hết xăng”. Theo chủ cửa hàng này cho biết: Do đang ngày nghỉ nên ngân hàng cũng nghỉ, chúng tôi không thể chuyển khoản hàng trăm triệu để lấy hàng. Đơn vị cung ứng không chấp nhận lấy tiền mặt nên ngày mai thứ 2 ngân hàng làm việc chúng tôi chuyển khoản được thì mới có xăng dầu để bán.

Một số cây xăng dầu ở Yên Thành đóng cửa, treo biển 'hết hàng' ảnh 3

Một cây xăng dầu khác tại khối I thị trấn Yên Thành cũng treo biển “hết xăng”. Ảnh: Hải An

Theo quan sát, tại khu vực thị trấn Yên Thành vẫn đang còn cây xăng dầu của Công ty Xăng dầu Nghệ An hoạt động nên nhu cầu xăng dầu không thiếu để cấp cho nhân dân.

Một số cây xăng dầu ở Yên Thành đóng cửa, treo biển 'hết hàng' ảnh 4

Cây xăng treo biển hết xăng. Ảnh: Hải An

Được biết, địa bàn huyện Yên Thành có 50 cây xăng dầu. Trong năm 2022 có 5 cây xăng dầu xin nghỉ do làm ăn thua lỗ. Trước thực trạng một số cây xăng dầu đột nhiên đóng cửa, đề nghị chính quyền địa phương phối hợp với ngành liên quan kiểm tra rà soát các cây xăng, dầu tháo gỡ khó khăn vướng mắc, để đảm bảo cung ứng kịp thời xăng dầu cho nhân dân./.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.