Người đàn ông ở Tân Kỳ bị chém tử vong trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Thông tin từ chính quyền xã Nghĩa Đồng (Tân Kỳ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng làm một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 19h15 phút ngày 24/3, anh Trần Văn Q. (SN 1971), trú tại xóm 2, xã Nghĩa Đồng sang nhà anh Trần Xuân Dũng (SN 1967), là hàng xóm cạnh nhà. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Do bức xúc, anh Trần Xuân Dũng đã sử dụng một chiếc rạ phát lưỡi kim loại chém nhiều nhát vào vùng đầu, vùng lưng của anh Q.

Hậu quả khiến anh Trần Văn Q. bị thương nặng, mặc dù đã được khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Đối tượng Trần Xuân Dũng cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Thi thể của anh Q. đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.