Người dân Tân Kỳ diễu hành mừng đội bóng Thiếu niên Vô địch Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Cầu thủ nhí Tân Kỳ có thành tích ấn tượng: 2 đội bóng Thiếu niên và Nhi đồng vào đá trận Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An 2019; trong đó đội Thiếu niên giành chức Vô địch và đội Nhi đồng đoạt vị trí Á quân.
Màn rước Cúp Vô địch được khởi đầu từ Sân Vận động Trung tâm Thể thao Văn hóa huyện Tân Kỳ. Ảnh: Nguyễn Hải

Màn diễu hành rước Cúp Vô địch được bắt

đầu từ sân vận động Trung tâm Thể thao Văn hóa huyện Tân Kỳ. Ảnh: Nguyễn Hải

Chiều 18/6, Trung tâm Thể thao Văn hóa Tân Kỳ tổ chức diễu hành và rước Cúp Vô địch. 
Dẫn đầu đoàn diễu hành gồm lãnh đạo Trung tâm Thể thao Văn hóa, Huấn luyện viên và các Vận động viên "nhí" trang trọng nâng Cúp.
Sau đó tổ chức diễu hành một vòng quanh các tuyến phố chính của thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ.
Hoạt động này thu hút đông đảo các phụ huynh và người dân tham gia.
Cùng với việc thông báo thành tích của 2 đội bóng tại Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, Trung tâm Thể thao Văn hóa huyện Tân Kỳ còn giới thiệu chặng đường 23 năm của giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.
Đồng thời giới thiệu những đóng góp của giải bóng đá Cúp Báo Nghệ An trong việc phát hiện, ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Nghệ An.
Sau khi một vòng qua các tuyến phố và Cột mốc Km0, đoàn trở về Trung tâm thị trấn để cám ơn sự ủng hộ của các bà con, nhân dân. Ảnh: Nguyễn Hải

Màn rước cúp và cờ góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đạ. Sau khi diễu hành qua các tuyến phố và Cột mốc Km0, đoàn trở về Trung tâm thị trấn để cảm ơn sự ủng hộ của nhân dân. Ảnh: Nguyễn Hải

Tân Kỳ là một trong những địa phương có phong trào bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng khá phát triển khi liên tục đạt thành tích cao tại giải bóng đá Cúp Báo Nghệ An.

Thông qua màn diễu hành rước Cúp Vô địch, kịp thời động viên các vận động viên nhí, đồng thời cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao nói chung và bóng đá nói riêng của huyện Tân Kỳ ngày càng phát triển.

Tin mới

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.
Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

Chữ 'hiếu' qua lăng kính học sinh

(Baonghean.vn) -  Với đề tài “Nâng cao nhận thức về hiếu nghĩa trong gia đình cho học sinh THPT”, nhóm học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã được trao giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.
Ly hương

Nỗi niềm ly hương của lao động Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau những ngày Tết đoàn viên, dòng người ở các vùng quê Nghệ An lại nối tiếp nhau trên những chuyến xe, toa tàu vào Nam, ra Bắc mưu sinh. Mỗi người một tâm trạng khác nhau nhưng tất cả chung một nỗi niềm ly hương...
Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

(Baonghean.vn) - Câu chuyện có vẻ hài hước, vừa đùa vừa thật của Bùi Việt Phương cuối cùng lại mang đến cho chúng ta một cảm xúc khác, đó là sự tiếc nuối, trở trăn về tình yêu. Nếu như con người mưu cầu tình yêu trong sự ích kỷ, nhỏ nhen, thì sự hằn thù ngày một lớn lên và sẽ phá hủy chính họ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

(Baonghean.vn) - Trao quyết định, biên bản ghi nhớ đầu tư 2 dự án với tổng mức 200 triệu USD vào Nghệ An; Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê; Người dân Quế Phong mong sớm đưa bãi xử lý rác thải vào hoạt động… là những thông tin nổi bật ngày 5/2.