Nhóm Niềm tin trao 20 triệu đồng hỗ trợ thầy giáo tai nạn khi đi chấm thi

(Baonghean.vn) - Nhóm Niềm tin đã đến thăm hỏi và trao 20 triệu đồng cho thầy giáo Ngô Đức Đồng - Giáo viên Trường THPT Bắc Yên Thành bị tai nạn nghiêm trọng khi đi chấm thi lớp 10.

Ngày 7/7, Nhóm niềm tin (Faith Group) đã trực tiếp về xã Hợp Thành (Yên Thành) thăm hỏi, động viên thầy giáo Ngô Đức Đồng - Giáo viên Trường THPT Bắc Yên Thành và trao 20 triệu đồng.

Ảnh: Thu Hương
Ông Nguyễn Văn Thông - thành viên Nhóm Niềm tin động viên, chia sẻ với thầy giáo Ngô Đức Đồng. Ảnh: Thu Hương

Thầy Ngô Đức Đồng (giáo viên Ngữ văn, Trường THPT Bắc Yên Thành) được giao nhiệm vụ làm giám khảo chấm thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020.

Chiều 15/6, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại điểm chấm thi Trường THPT Lê Viết Thuật, chuẩn bị ra về thì thầy Đồng bị một xe ô tô mất lái đâm vào khiến thầy bị thương nặng.

Hiện tại thầy Đồng đã phải cắt bỏ chân trái (ngang đùi), tình trạng sức khỏe đang nguy kịch. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, các con còn nhỏ, mẹ già hơn 80 tuổi, bản thân vợ chồng thầy lâu nay chăm 2 chị gái ốm đau, mất khả năng lao động.

Ảnh: Thu Hương
Từ ngày thầy Đồng gặp nạn, vợ thầy Đồng (chị Nguyệt) luôn chăm sóc, động viên chồng cố gắng vượt qua khó khăn. Ảnh: Thu Hương

Trước đó, ngày 30/6, Nhóm Niềm tin cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 triệu đồng cho bà Chu Thị Nga ở xóm 11, xã Nghi Phú, TP. Vinh nuôi 5 cháu đều mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Ảnh: Thu Hương
Nhóm Niềm tin trao 20 triệu đồng động viên bà Chu Thị Nga ở xóm 11, xã Nghi Phú nuôi 5 cháu mồ côi cả bố lẫn mẹ. Ảnh: Thu Hương

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.