#phạm nhân

70 kết quả

Ấm lòng bữa cơm tất niên của phạm nhân trong trại giam

Ấm lòng bữa cơm tất niên của phạm nhân trong trại giam

(Baonghean.vn) - Bữa cơm tất niên ở Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An với đầy đủ bánh chưng, gà luộc, dưa món,… không chỉ là phần thưởng cho những cố gắng, nỗ lực của phạm nhân, mà còn thể hiện tình cảm của Ban giám thị, cán bộ quản giáo đối với các phạm nhân vào dịp Tết đến, Xuân về.
Tết Độc lập nhiều niềm vui của những người lầm lỡ

Tết Độc lập nhiều niềm vui của những người lầm lỡ

(Baonghean.vn) - Được trả tự do, trở về với gia đình đúng dịp Quốc khánh 2/9, niềm vui của những người một thời lầm lỡ không thể tả xiết. Đây chính là động lực khuyến khích họ tích cực học tập, lao động, cải tạo, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình, xã hội. Đồng thời động viên những người chưa được hưởng đặc xá lần này yên tâm cải tạo, phấn đấu, rèn luyện để sớm được hưởng sự khoan hồng trong những đợt đặc xá tiếp theo.
đặc xá

Rộng lối về cho những người lầm lỗi

(Baonghean.vn) - Bên cạnh triển khai thực hiện công tác đặc xá đảm bảo dân chủ, khách quan, minh bạch, đúng đối tượng, các cấp ngành, chính quyền địa phương trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện cho những người được đặc xá nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng.
trại tạm giam

Bữa cơm tất niên trong Trại tạm giam

(Baonghean.vn) - Các phạm nhân quây quần bên mâm cơm gồm bánh chưng, thịt đông, dưa hành, rau xanh và được tô điểm bằng cành đào khoe sắc và những ánh đèn lấp lánh để chuẩn bị đón một cái Tết đang cận kề.