Phát hiện một bộ xương người trong rừng keo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong quá trình đi vào rừng, người dân xã Cẩm Sơn (huyện Anh Sơn) bàng hoàng phát hiện một bộ xương người.

Ngày 11/10, người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện một bộ xương người trong rừng keo.

Trước đó, vào chiều ngày 9/10, khi đang vào khu vực rừng keo thôn Cẩm Lợi (xã Cẩm Sơn), một người dân trên địa bàn đã hoảng hốt khi phát hiện bộ xương người. Ngay sau đó, người này đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Ảnh:
Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Ảnh: An Bình

Nhận được tin báo, Công an huyện Anh Sơn đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, bộ xương người còn nguyên vẹn các bộ phận. Bên cạnh hài cốt nạn nhân có 1 chiếc ví, giấy tờ tùy thân mang tên N.V.Th (SN 1988, trú tại xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu, Nghệ An) nên chính quyền xã Cẩm Sơn đã liên hệ về địa phương để báo cho người nhà đến nhận.

Hiện, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.