Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Người dân đi bắt cá, bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước. Vụ việc xảy ra tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn .

Khoảng 4h sáng ngày 21/7, người dân xã Nam Xuân đi bắt cá thì phát hiện thi thể 1 người đàn ông dưới mương nước thuộc xóm 6 (cũ), khu vực gần đập Đại Đen. Cách thi thể nạn nhân không xa là chiếc xe máy cũng nằm dưới mương nước.

Rất đông người dân đang theo dõi vụ việc. Ảnh: XNX ảnh 1

Rất đông người dân đang theo dõi vụ việc. Ảnh: XNX

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi, xử lý vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tất Trung (40 tuổi) trú ở xóm 3, xã Nam Anh (Nam Đàn).

Chiếc xe máy của anh Trung dưới mương nước. Ảnh: Khánh An ảnh 2

Chiếc xe máy của anh Trung dưới mương nước. Ảnh: Khánh An

Được biết anh Trung làm nghề cơ khí, chuyên sửa chữa máy múc, máy xúc, là người hiền lành tốt bụng.

Đêm qua, anh đi chơi với bạn bè tới khuya vẫn không về nhà, người thân có gọi điện thì "điện thoại không liên lạc được", sáng nay gia đình nhận được tin anh đã tử vong.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của anh Trung./.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.