Phim quảng bá xứ Nghệ tới Hàn Quốc được khởi quay

(Baonghean.vn) - Nằm trong hoạt động triển khai Thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa UBND tỉnh Nghệ An và Công ty KV Holdings JSC (Hàn Quốc), những thước phim đầu tiên để quảng bá hình ảnh xứ Nghệ tới Hàn Quốc bắt đầu được khởi quay với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên xứ kim chi.

a
Là bước tiến đánh dấu sự hợp tác sâu rộng hơn giữa tỉnh Nghệ An và Hàn Quốc, do đó, bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị liên quan của tỉnh. Ảnh chụp đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện Công ty KV Holdings JSC thảo luận lại một số nội dung thay đổi phát sinh ngoài kịch bản.
Ngoài các sở, ngành, 2 đơn vị truyền thông chính thực hiện và đưa tin về bộ phim là Đài Phát thanh truyền hình Nghệ An và Báo Nghệ An.
Ngoài các sở, ngành, 2 đơn vị truyền thông chính thực hiện và đưa tin về bộ phim là Đài PT-TH Nghệ An và Báo Nghệ An.
a
Bộ phim ngắn quảng bá về hình ảnh Nghệ An đến Hàn Quốc được thực hiện từ ngày 20/8. Các cảnh quay chính diễn ra tại Sân bay quốc tế Vinh, quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu công nghiệp Nam Cấm, Cửa Lò...
a
Tham gia diễn xuất trong phim có 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc lần lượt từ trái sang phải là các diễn viên Jang Min Young, Lee Seung Hak và Jang Hye Bin.
a
Đại diện Sở Ngoại vụ cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư trao đổi một số góp ý về diễn xuất với diễn viên Lee Seung Hak.
a
Các cảnh quay đều được đầu tư, kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.
a
Một cảnh quay tại bãi biển Cửa Lò.
a
Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm kết thúc ngày làm phim đầu tiên.

Chu Thanh

Tin mới

Ngư dân Diễn Châu vào mùa đánh bắt ruốc biển

Ngư dân Diễn Châu vào mùa đánh bắt ruốc biển

(Baonghean.vn) - Sau mỗi đêm đánh bắt ruốc biển bằng bè mảng, ngư dân Diễn Châu (Nghệ An) mang về hàng tạ sản phẩm, thu lãi tiền triệu. Ruốc biển được thương lái thu mua nhập cho các cơ sở chế biến, hoặc phơi khô.
Hoá đơn điện tử

Cục Thuế Nghệ An công bố hoá đơn may mắn quý IV năm 2022

(Baonghean.vn) -  Cục Thuế tỉnh Nghệ An tổ chức lễ bấm số Chương trình “Hóa đơn may mắn” lần 3, thực hiện đối với toàn bộ Hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đã được các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh khởi tạo từ ngày 01/10/2022 đến 31/12/2022.
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp tại Singapore

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp tại Singapore

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, Nghệ An cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Tập đoàn Sembcorp và Tập đoàn VSIP để cùng chia sẻ khó khăn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, hài hoà lợi ích theo phương châm VSIP đề ra: nhanh hơn, tốt hơn và mạnh hơn.
Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng lên tới trên 12.000

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng lên tới trên 12.000

Ngày 8/2, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết nhà chức trách nước này đang xúc tiến mở thêm hai cửa khẩu biên giới với Syria nhằm tạo điều kiện chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới quốc gia láng giềng này, vốn cũng đang hứng chịu hậu quả nặng nề của trận động đất kinh hoàng vừa qua.
ảnh minh hoạ

Triển khai hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

(Baonghean.vn) - Các Cục Thuế sẽ tổ chức triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền giai đoạn 1 (đến hết tháng 3/2023) đối với một số nhóm đối tượng như ngành hàng ăn uống, siêu thị, bán lẻ thuốc tân dược...Nghệ An cũng đang triển khai chủ trương này.