Phòng Giao dịch Hưng Dũng Agribank chi nhánh Nam Nghệ An chuyển về địa điểm mới

Nguyễn Hải

(Baonghean.vn) - Nhằm phục vụ tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ kinh doanh, từ ngày 01/4/2019, Phòng Giao dịch Hưng Dũng Agribank chi nhánh Nam Nghệ An chuyển về địa điểm mới tại số 23, Nguyễn Phong Sắc - TP. Vinh.

Kể từ ngày 01/4/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Nam Nghệ An chuyển địa điểm Trụ sở Phòng Giao dịch Hưng Dũng Agribank chi nhánh Nam Nghệ An từ số 58 Nguyễn Phong Sắc về địa điểm mới tại số 23, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An (đối diện phòng giao dịch cũ).

Khách đến giao dịch tại Hội sở của Agribank, Chi nhánh Nam Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Khách hàng giao dịch tại Agribank chi nhánh Nam Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Phòng giao dịch Hưng Dũng Agribank là 1 trong 17 phòng giao dịch của Agribank chi nhánh Nam Nghệ An luôn đáp ứng tốt nhu cầu "cung" vốn tín dụng; phát triển mạnh quy mô huy động vốn, sản phẩm dịch vụ....đã có bề dày khá nhiều năm trên địa bàn thành phố Vinh.

Phòng Giao dịch Hưng Dũng Agribank chi nhánh Nam Nghệ An chuyển về địa điểm mới ảnh 2
Agribank chi nhánh Nam Nghệ An đang khẩn trương hoàn thiện cơ sở vật chất Phòng Giao dịch tại số 23, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An để đi vào hoạt động từ 1/4/2019. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại địa điểm mới, với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, rộng rãi hơn, Phòng giao dịch Hưng Dũng Agribank chi nhánh Nam Nghệ An tại số 23, Nguyễn Phong Sắc không chỉ phục vụ tốt nhu cầu khách hàng địa bàn phường Hưng Dũng và xã Hưng Hòa (TP. Vinh) mà có thể phục vụ tất cả các khách hàng của TP. Vinh và cả tỉnh Nghệ An có nhu cầu về gửi tiết kiệm, vay vốn...

Khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tiếp đến địa chỉ: Số 23, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 02383.565.405. Fax: 02383.565.405

Tin mới

Nữ giáo viên xuất sắc xứ Nghệ và hành trình đến Hoa Kỳ

Nữ giáo viên xuất sắc xứ Nghệ và hành trình đến Hoa Kỳ

(Baonghean.vn) -  Tháng 9 này, cô giáo Dương Thị Thanh (Trường THPT Thanh Chương 3) là 1 trong 4 giáo viên Tiếng Anh của cả nước được Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mời tham dự Chương trình trao đổi Giáo viên xuất sắc Fulbright năm 2022. Từ Hoa Kỳ, cô giáo Dương Thị Thanh có những chia sẻ với Báo Nghệ An về chuyến đi đặc biệt này.
Truyện ngắn: Chiếc áo của thầy

Đọc truyện đêm khuya: Chiếc áo của thầy

(Baonghean.vn) - Bằng lối kết cấu lắp ghép ở đó đan xen giữa hiện tại và quá khứ, Bùi Việt Phương đã kể lại cho chúng ta một câu chuyện thật ấm nồng về tình thầy trò, bên cạnh đó đã khắc họa nhân vật những người thầy giản dị mà cao cả, những người đã mang một lớp học đầy tình thương đến cho những học sinh nghèo vùng cao. Với ngôn ngữ khá linh hoạt, vừa giàu chất tự sự vừa đẫm chất trữ tình, truyện ngắn của Bùi Việt Phương gieo vào lòng người đọc thật nhiều cảm xúc, và có lẽ là cả những giọt nước mắt nữa.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

(Baonghean.vn) - Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương"; Nghệ An triển khai các phương án ứng phó bão Noru; Vận hành điều tiết các hồ chứa thủy điện; Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia Chương trình "Sinh con, sinh cha" tại Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 25/9.
Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.