#phóng viên

149 kết quả

Vinh dự, tự hào và trách nhiệm

Vinh dự, tự hào và trách nhiệm

(Baonghean.vn) - Người ta vẫn nói “nghề báo là nghề cao quý” và gắn nó với nhiều từ ngữ lớn lao. Kỳ thực, sau nhiều năm làm việc với tư cách là “người trong cuộc” và gần gũi với các đồng nghiệp, tôi lại thấy những nhà báo chân chính yêu quý nghề, gắn bó với nghề bởi những điều rất giản dị.

Hội Nhà báo Việt Nam và báo chí các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt ở Nghệ An

Hội Nhà báo Việt Nam và báo chí các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 5/10, trong chương trình hội nghị chuyên ngành diễn ra tại TP.Vinh, Hội Nhà báo Việt Nam và báo chí các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên trao ủng hộ 50 triệu đồng đến đồng bào tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lụt vừa qua.

Lan tỏa phong trào xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí

Lan tỏa phong trào xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí

(Baonghean.vn) - Chiều 5/10, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm phong trào thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong cơ quan báo chí và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam; tổng kết công tác quản lý hội viên là phóng viên cơ quan báo chí thường trú tại các địa phương.

Nhà báo - anh là ai?

Nhà báo - anh là ai?

(Baonghean.vn) - Đã 27 năm, câu hỏi lớn này cứ lơ lửng trên đầu, trong khi tôi vẫn mãi kiếm tìm mà chưa gặp được câu trả lời thỏa đáng để tâm phục, khẩu phục.
cc

Việt Nam sẵn sàng cho SEA Games 31

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra lúc 20 giờ ngày 12/5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về hậu cần phục vụ đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Phóng viên tác nghiệp trong một sự kiện. Ảnh: CTV

Thực hiện đúng nguyên tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo

(Baonghean.vn) - Tại Hội nghị Giao ban Báo chí định kỳ tháng 4 năm 2022, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu đội ngũ nhà báo, phóng viên cần nghiêm túc thực hiện đúng quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo, tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động trước các vấn đề được xã hội quan tâm.
Ảnh đại diện

Miền Tây nặng những ân tình

(Baonghean.vn) - Nghề báo vốn đã là một nghề nhiều vất vả, gian nan, trong đó những chuyến tác nghiệp ở vùng sâu, vùng xa với phóng viên, nhất là phóng viên nữ thì càng khó khăn bội phần. Ấy thế nhưng đổi lại là đầy ắp những kỷ niệm, những sâu nặng ân tình với đất và người miền Tây xứ Nghệ.