Rực rỡ đêm hội Giao thừa chào Xuân Canh Tý 2020 tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đêm hội Giao thừa chào Xuân Canh Tý 2020 hội tụ nhiều tiết mục nghệ thuật múa, hát, khiêu vũ sôi động cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Tiết mục hát múa khai Xuân mở đầu đêm hội. Ảnh: Đức Anh

Tối 24/1 (tức ngày 30 Tết Âm lịch), tại Quảng trường Hồ Chí Minh - thành phố Vinh, UBND thành phố Vinh phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức chương trình Đêm hội Giao thừa chào Xuân Canh Tý 2020.

Tham dự Đêm hội Giao thừa chào Xuân Canh Tý 2020 có đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh;  đông đảo người dân thành phố Vinh.
Biểu diễn Lân Sư Rồng sôi động chào Xuân. Ảnh: Đức Anh

Đêm hội Giao thừa chào Xuân Canh Tý 2020 là một trong những hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc được tỉnh Nghệ An chỉ đạo tổ chức và thành phố Vinh cùng Sở Văn hóa Thể thao thực hiện. Đêm hội là một hình thức sinh hoạt văn hóa phong phú, đa dạng, nhiều sắc màu nhằm đáp ứng nhu cầu tinh thần, hưởng thụ nét đẹp văn hóa của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Lãnh đạo UBND Thành phố Vinh đánh trống khai mạc Đêm hội. Ảnh: Đức Anh
Các đại biểu tham dự đêm hội Giao thừa Chào Xuân Canh Tý 2020. Ảnh: Đức Anh

Chương trình Đêm hội được bắt đầu từ 21 giờ 15 phút và kéo dài đến thời khắc Giao thừa. Chương trình gồm rất nhiều tiết mục nghệ thuật múa, hát, khiêu vũ sôi động với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đăng Thuật, Trần Trang, Quế Thương; cùng các nghệ sĩ của các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp trong tỉnh, các nhóm nhảy khiêu vũ và đội nghệ thuật quần chúng thành phố Vinh.

Chương trình gồm nhiều tiết mục múa, hát đặc sắc. Ảnh: Đức Anh

Chương trình sẽ được kết thúc bằng màn pháo hoa tầm thấp chào mừng năm mới rực rỡ vào đúng thời khắc năm mới về./.

Tin liên quan

Các tin khác