Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Đức Anh 30/03/2023 19:30

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.

Tiền vệ Trần Đình Tiến dính chấn thương trong trận đấu giao hữu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thềm mùa giải 2023. Cầu thủ sinh năm 1998 bị lật cổ chân sau pha vào bóng quyết liệt của đối phương. Anh phải tập phục hồi từ đó đến nay.

Đình Tiến vắng mặt gây ảnh hưởng lớn đến lối chơi tấn công của Sông Lam Nghệ An. Nhớ lại mùa giải 2022, trong trận đấu gặp Nam Định tại lượt đi và về thuộc V.League 2022, Đình Tiến sở hữu 2 siêu phẩm sút xa, làm tung lưới Nam Định, mang về chiến thắng cho Sông Lam Nghệ An. Bên cạnh sở hữu những cú sút thành bàn cho đội chủ sân Vinh, Đình Tiến còn là mắt xích quan trọng trong lối chơi do huấn luyện viên Huy Hoàng xây dựng.

Trần Đình Tiến trở lại tập luyện cùng đồng đội. Ảnh: Đức Anh

Nói về cầu thủ này Huấn luyện viên trưởng Sông Lam Nghệ An ông Nguyễn Huy Hoàng cho hay: "Trần Đình Tiến là cầu thủ đã chơi hay ở mùa giải 2022. Cậu ấy đã sở hữu 2 bàn thắng ở V.League 2022 và đóng góp nhiều đường chuyền chất lượng cho Sông Lam Nghệ An. Tiếc rằng ở 4 vòng đầu tiên của mùa giải, Đình Tiến bị chấn thương và không thể góp mặt. Thời gian tới, khi Đình Tiến trở lại tôi tin Sông Lam Nghệ An sẽ cải thiện được cách chơi tấn công".

Sau quá trình chữa trị chấn thương, giờ đây Đình Tiến đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng anh sẽ được huấn luyện viên Huy Hoàng cho ra sân ở trận gặp Quảng Nam thuộc vòng loại Cup Quốc gia 2023.

Cũng trước trận đấu gặp Quảng Nam, thủ môn Văn Hoàng đã trở lại tham gia tập luyện với Sông Lam Nghệ An.

"Chúng tôi đã có sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng sau thời gian dài điều trị chấn thương. Các cậu ấy mới quay lại tập luyện cùng đội được 2 ngày, vì thế đang trong quá trình đánh giá của ban huấn luyện nên chưa thể nói trước về khả năng ra sân của 2 cầu thủ này" - Huấn luyện viên Huy Hoàng cho hay.

Thủ môn Văn Hoàng luôn mang đến sự yên tâm khi đứng trong khung gỗ Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Xuân Thủy

Thủ môn Văn Hoàng bị chấn thương đầu gối và phải vắng mặt trong 4 vòng đầu đã qua của V.league 2023.

Trước đó, thủ thành người Tân Kỳ là chốt chặn mang đến sự yên tâm đối với Sông Lam Nghệ An. Điểm nổi bật của thủ môn này là khả năng phán đoán và làm chủ vòng cấm địa. Bên cạnh đó, Văn Hoàng luôn ra sân với tâm lý đầy tự tin và bản lĩnh. Điều mà các thủ môn hiện tại của Sông Lam Nghệ An đang thiếu.

Nói về cậu học trò của mình, Huấn luyện viên Huy Hoàng chia sẻ: "Như các bạn đã biết, thủ môn Văn Hoàng là tuyển thủ Quốc gia. Cậu ấy là một thủ môn tốt và quan trọng với Sông Lam Nghệ An".

Như vậy sự trở lại của 2 cầu thủ này chắc chắn sẽ mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho Sông Lam Nghệ An. Và hy vọng họ sẽ đóng góp hiệu quả để mang đến những kết quả khả quan cho đội chủ sân Vinh trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO