Tặng quà gia đình nghèo ở Yên Thành, Thanh Chương, Kỳ Sơn

31/01/2016 14:22

(Baonghean.vn) - Để người dân có cái Tết đầm ấm, trong hai ngày 30 và 31/1 các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đi thăm hỏi, trao quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn miền Tây xứ Nghệ.

Các doanh nghiệp tặng quà tại xã Vĩnh Thành (Yên Thành)

Tiếp tục thực hiện chương trình Tết ấm cho người nghèo, sáng 31/1, tại xã Vĩnh Thành Công ty TNHH khoa học công nghệ Vĩnh Hòa và Công ty xây dựng dầu khí Nghệ An đã thăm và tặng 33 suất quà cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã. Trước đó Công ty TNHH khoa học công nghệ Vĩnh Hòa cũng đã trao 80 suất quà cho bà con vùng cao huyện Kỳ Sơn.

Tại xã Vĩnh Thành Công ty TNHH khoa học công nghệ Vĩnh Hòa và công ty xây dựng dầu khí Nghệ an đã thăm và tặng 33 suất quà cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã.
Tại xã Vĩnh Thành Công ty TNHH khoa học công nghệ Vĩnh Hòa và Công ty xây dựng dầu khí Nghệ An đã thăm và tặng 33 suất quà cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là số tiền do tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty đóng góp để gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn ai ai cũng được đón Tết ấm áp, hạnh phúc.

Đại diện chính quyền địa phương, các gia đình nhận quà bày tỏ sự cảm ơn trước tấm lòng hảo tâm, sự chia sẻ động viên của Công ty, món quà là sự động viên rất lớn để người nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thái Hồng

(Đài Yên Thành)

Tổng CT XD CT giao thông 4 trao 240 suất quà cho người nghèo tại Thanh Chương

Ngày 30/1, Tổng CT XD CT giao thông 4 phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức trao quà cho người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Bính Thân.

Tổng CT XD CT giao thông 4 phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức trao quà cho người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Bính Thân.
Tổng CT XD CT giao thông 4 phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức trao quà cho người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Bính Thân.

Tại các xã : Thanh Khai, Thanh Văn, Thanh Tiên, Thanh Liên, Thanh Mỹ, Thanh Sơn, Thanh Thủy… đoàn đã trao 240 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, nhằm hỗ trợ người nghèo ăn tết. Đoàn cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng cho gia đình 2 cháu bé mồ côi Đức và Tuấn (xã Thanh Mỹ).

Dịp này, Nhà máy tinh bột sắn Intimex đã trao cho người nghèo 4 xã trong huyện số tiền 30 triệu đồng. UBND huyện Thanh Chương cũng đã thành lập 13 đoàn về các địa phương trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Huy Thư

Sở LĐTB&XH tỉnh Nghệ An

Ngày 30/01, Đoàn công tác của Sở LĐTB&XH đã đến thăm và tặng 140 suất quà là quần áo ấm cho học sinh trường Tiểu học và Trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở xã Bảo Nam, trị giá phần quà là 28 triệu đồng.

Cùng ngày Hội Ve Chai thành phố Vinh cũng đã đến thăm và tặng 20 chăn ấm mùa đông, 100 thùng mỳ tôm, 100 bộ quần áo cho học sinh và đồng bào nghèo trên địa bàn xã Bảo Nam.

Trần Đức - Duy Thành

(Huyện ủy Kỳ Sơn)

TIN LIÊN QUAN

Tặng quà gia đình nghèo ở Yên Thành, Thanh Chương, Kỳ Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO