Tập đoàn Hoa Sen trao 600 suất quà cho người dân Hưng Nguyên và Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Ngày 9/11, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức thăm hỏi, tặng quà với tổng giá trị 400 triệu đồng cho người dân bị lũ lụt tại huyện Hưng Nguyên và Nam Đàn.

 c
 Ông Vũ Văn Thanh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen trao quà hỗ trợ cho xã Hưng Yên Bắc - Hưng Nguyên
c
Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trực tiếp trao quà cho người dân xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên.

Tại xã Hưng Yên Bắc, ông Vũ Văn Thanh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen và đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và trao 300 suất quà tổng giá trị 200 triệu đồng cho 300 hộ dân (mỗi phần quà là 10kg gạo và 500.000 đồng).

 c
Lãnh đạo huyện Nam Đàn và Tập đoàn Hoa Sen trao quà cho người dân xã Vân Diên.

Tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, đoàn thăm hỏi, động viên và trao 300 suất quà tổng giá trị 200 triệu đồng cho 300 hộ dân, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 500.000 đồng.

 v
Lãnh đạo  Tập đoàn Hoa Sen và huyện Nam Đàn cùng người dẫn xã Vân Diên.

Ông Vũ Văn Thanh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen cho biết: "Với triết lý trung thực - Cộng đồng - Phát triển", trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hoa Sen luôn tận tâm chia sẻ với cộng đồng thông qua những hoạt động tài trợ, từ thiện. Từ ngày 9 -11/11, Tập đoàn Hoa Sen tổ thăm hỏi các gia đình chịu thiệt hại do lũ và trao tặng gần 4.000 phần quà với tổng trị giá lên đến 2 tỷ 750 triệu đồng, tới đồng bào miền Trung, bao gồm các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận"./.

 Hoàng Vĩnh

Tin mới

Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.