TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao

(Baonghean.vn) - Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Stars Diễn Châu hiện đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến bàn giao đến khách hàng trong năm 2021.

Tọa lạc tại trung tâm mới của thị trấn Diễn Châu, TNR Stars Diễn Châu được xem là dự án khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, học tập; dự kiến, sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành, dự án sẽ góp phần thay đổi diện mạo thị trấn Diễn Châu, đồng thời nâng cao đời sống cho người dân địa phương.

Đáp ứng kỳ vọng về một dự án lớn, góp phần tạo dựng cảnh quan cho địa phương, thời gian qua, tiến độ triển khai dự án luôn được người dân quan tâm, theo dõi. Đáp lại mong mỏi đó, chủ đầu tư đã và đang gấp rút thi công, đẩy nhanh tiến độ, đây cũng là minh chứng thể hiện uy tín và năng lực của chủ đầu tư, nhất là đối với những dự án có vốn đầu tư lớn lên đến hàng nghìn tỷ đồng như TNR Stars Diễn Châu.

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 1
Dự án TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất Nghệ An.

Cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tiến độ thi công dự án đúng như cam kết, TNR Stars Diễn Châu đã mang đến niềm tin trọn vẹn cho những cư dân tương lai. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thiện phần hạ tầng, nhiều hạng mục thậm chí đã vượt tiến độ. Một số tiện ích nội khu đã sẵn sàng vận hành như Công viên Năm Châu; khu liên hợp thể thao; công viên An Hòa, công viên An Thịnh, Công viên Trí Tuệ; khu shophouse nằm trên Đại lộ thương mại Ánh sáng…

Dưới sự quản lý và phát triển của TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm Xây dựng và Phát triển), với tổng diện tích 33ha, TNR Stars Diễn Châu được quy hoạch bài bản với 1.196 sản phẩm cùng 30 tiện ích đẳng cấp sẵn sàng phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng chỉ hơn 30% là một lợi thế giúp cư dân có thể tận hưởng không gian sống thoáng đãng cùng các tiện ích hoàn hảo.

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 2
 Công viên Năm châu - điểm đến về văn hóa và giải trí của người dân địa phương đã hoàn thiện.

Công viên Năm châu và Khu liên hợp thể thao đã hoàn thiện nằm ngay trên Quốc lộ 1A – tuyến giao thông huyết mạch của cả nước. Hơn thế, TNR Stars Diễn Châu còn được ôm trọn bởi dòng sông Bùng uốn lượn, tạo nên một địa thế đắc lộc vượng khí.

Một số hình ảnh tại TNR Stars Diễn Châu hôm nay: 

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 3
 Toàn cảnh Công viên An Thịnh với thảm cỏ, cây xanh cùng các hạng mục đã xây dựng xong.
TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 4
Một sự kiện diễn ra tại Công viên văn hóa Trí Tuệ.
TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 5
 Công viên An Hòa đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.
TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục mới, chuẩn bị bàn giao ảnh 6
Khu shophouse trên Đại lộ thương mại Ánh Sáng đã thành hình.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.