Tòa án nhân dân tỉnh tặng quà Tết người nghèo huyện Anh Sơn

Lý Dương 26/01/2022 17:48

(Baonghean.vn) - Ngày 26/1, Đồng chí Lê Văn Quỳnh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đến tặng quà tại xã Tam Sơn, huyện Anh Sơn.

Đoàn đã trao tặng 30 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tam Sơn, mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 700 ngàn đồng.

Đồng chí Lê Văn Quỳnh trao tặng quà Tết cho người nghèo xã Tam Sơn. Ảnh: Lý Dương
Đồng chí Lê Văn Quỳnh trao tặng quà Tết cho người nghèo xã Tam Sơn. Ảnh: Lý Dương

Dịp này, Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh cũng trao một suất quà trị giá gần 2 triệu đồng cho cháu Võ Thị Hoài - học sinh lớp 7 trường Tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, đồng chí Trần Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã trao 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Sơn.

Ảnh: Lý Dương
Chi đoàn thanh niên TAND tỉnh tặng quà cho học sinh khó khăn. Ảnh: Lý Dương
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Lý Dương
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng người dân được nhận quà tại xã Tam Sơn. Ảnh: Lý Dương

Tam Sơn là xã còn gặp nhiều khó khăn được Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An giúp đỡ theo sự phân công của UBND tỉnh. Trong những năm qua, cán bộ, công nhân viên chức và người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã có nhiều chương trình hỗ trợ, đồng hành cùng các gia đình nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Theo Tòa án Nhân dân tỉnh
Copy Link
Tòa án nhân dân tỉnh tặng quà Tết người nghèo huyện Anh Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO