Trao 200 triệu đồng hỗ trợ người dân Nghệ An có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiên tai

(Baonghean.vn) - Chiều 11/11, Ngân hàng HDBank phối hợp với huyện Hưng Nguyên trao số tiền 50 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã: Hưng Đạo, Hưng Thông, Hưng Thịnh, Hưng Lĩnh và Xuân Lam bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.
Ảnh: Thu Hương
Trao tiền hỗ trợ bà Nguyễn Thị Em ở xóm 5, xã Hưng Đạo (Hưng Nguyên) là hộ người già neo đơn, bị thiệt hại sau bão lũ. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Trao đồng hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Lữ ở xóm 2 xã Hưng Thịnh (Hưng Nguyên) bị thiệt hại nặng sau bão lũ. Chị Lữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hưng Thịnh. Ảnh: Thu Hương

Trước đó, HDBank cũng trao 50 suất quà cho người dân thuộc diện đặc biệt khó khăn, hộ nghèo bị ngập lụt của 2 huyện Đô Lương và Anh Sơn.

Ảnh: PV
Trao 50 suất quà cho người dân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Đô Lương bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua. Ảnh: Thu Hương.

Tiếp nối chương trình, đơn vị sẽ tiếp tục trao 100 triệu đồng giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Đây là số tiền của đội ngũ cán bộ nhân viên HDBank đóng góp nhằm động  viên, sẻ chia với người dân vùng lũ lụt, giúp người dân sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tin mới

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu. 
Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Cho dù bạn có chú ý và cẩn thận đến đâu khi lái xe, không có cách nào để tránh hoàn toàn đá hoặc các mảnh vụn khác thỉnh thoảng va vào kính chắn gió. Những vết nứt này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ẩn chứa các nguy cơ tiềm tàng về an toàn lái xe.
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha

(Baonghean.vn)- Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Nguyễn Thị Tâm vào bán kết Giải vô địch boxing nữ thế giới 2023; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.