Trao giải bóng chuyền hơi 'Đại đoàn kết' TP Vinh năm 2022

Lê Thanh 09/11/2022 18:20

(Baonghean.vn) -  Ban tổ chức Giải bóng chuyền hơi “Đại đoàn kết” năm 2022 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vinh tổ chức đã trao giải Nhất cho đội phường Hà Huy Tập, giải Nhì thuộc về đội phường Vinh Tân, thành phố Vinh.

Chiều 9/11, Ủy ban MTTQ thành phố Vinh tổ chức lễ bế mạc và trao giải Giải bóng chuyền hơi “Đại đoàn kết” năm 2022.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vinh.

Tham dự vòng chung kết của giải có 10 đội bóng với 100 vận động viên là các cán bộ thường trực Ủy ban MTTQ các phường xã và các trưởng, phó ban công tác mặt trận các khối, xóm ở thành phố Vinh. Ảnh: Lê Thanh

Qua thi đấu vòng loại của giải với 5 bảng đấu, tổ chức tại 5 phường, xã: Quán Bàu, Trường Thi, Hưng Chính, Hà Huy Tập và Nghi Ân. Kết thúc vòng bảng, ban tổ chức giải đã chọn ra 10 đội bóng xuất sắc nhất có mặt tại vòng chung kết.

Tham dự vòng chung kết của giải có 10 đội bóng với 100 vận động viên là các cán bộ thường trực Ủy ban MTTQ các phường xã và các trưởng, phó ban công tác mặt trận các khối, xóm.

Trận chung kết giữa đội phường Hà Huy Tập và phường Vinh Tân. Ảnh: Lê Thanh

Vòng bảng của giải được diễn ra từ ngày 29-30/10/2022 với 5 bảng đấu, tổ chức tại 5 phường xã: Quán Bàu, Trường Thi, Hưng Chính, Hà Huy Tập và Nghi Ân. Kết thúc vòng bảng, ban tổ chức giải đã chọn ra 10 đội bóng xuất sắc nhất có mặt tại vòng chung kết.

Sau 2 ngày thi đấu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Hà Huy Tập, giải Nhì thuộc về đội phường Vinh Tân.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên. Ảnh: Lê Thanh

Giải bóng chuyền hơi “Đại đoàn kết” được tổ chức với phương châm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, giữa những thành viên làm công tác mặt trận để khích lệ động viên và nhân rộng phong trào bóng chuyền hơi trên địa bàn thành phố.

Từ đó làm lan tỏa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị và nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe trong nhân dân.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao. Ảnh: Lê Thanh

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Ủy ban MTTQ Việt Nam (18/11/1930 -18/11-2022) của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vinh.

Trao giải bóng chuyền hơi 'Đại đoàn kết' TP Vinh năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO