Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, chúc Tết nhân dân, cán bộ, chiến sỹ tại huyện Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Sáng 5/2, đồng chí Lê Đức Cường – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại huyện Diễn Châu.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, huyện Diễn Châu.

Đồng chí Lê Đức Cường - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Diễn Thành (Diễn Châu). Ảnh Nguyễn Sâm
Đồng chí Lê Đức Cường và đoàn công tác của tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Diễn Thành (Diễn Châu). Ảnh: Nguyễn Sâm

Đồng chí Lê Đức Cường và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đồn Biên phòng Diễn Thành.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Diễn Thành, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đức Cường biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của  Đồn Biên phòng Diễn Thành trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ an ninh - quốc phòng, góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an xã Diễn Lợi. Ảnh: Nguyễn Sâm
Chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an xã Diễn Lợi. Ảnh: Nguyễn Sâm

Đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sỹ đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục giúp đỡ nhân dân địa phương phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Công an, Ban Chỉ huy Quân sự xã Diễn Lợi. 

Trong năm qua, Công an và Ban Chỉ huy Quân sự xã Diễn Lợi tiếp tục có nhiều giải pháp chủ động nắm chắc tình hình lực lượng trên địa bàn để thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội…

Đồng chí Lê Đức Cường và đoàn công tác thăm hỏi, chúc tết cụ
Đồng chí Lê Đức Cường và đoàn công tác thăm hỏi, chúc Tết cụ Trương Trọng Huệ , 97 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Diễn Xuân (Diễn Châu).

Chúc mừng năm mới đến cán bộ Công an và Ban Chỉ huy Quân sự xã Diễn Lợi, đồng chí Lê Đức Cường ghi nhận những thành tích Công an và Ban Chỉ huy Quân sự xã Diễn Lợi đã đạt được trong năm qua, vững ổn định an ninh chính trị, tạo môi trường thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị đơn vị quan tâm phối hợp tốt với các lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, trong đó chú trọng đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm.

Trước mắt, các đơn vị cần thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp tốt với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, tham mưu xử lý kịp thời các vấn đề về an ninh; tạo môi trường an toàn cho nhân dân đón Tết, vui Xuân đầm ấm, hạnh phúc.

Thăm, tặng quà bà Lưu Thị Tuyết sinh năm 1929 ở xóm Tràng Thân, xã Diễn Phúc (Diễn Châu) là mẹ Liệt sỹ. Ảnh: Nguyễn Sâm
Thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Lưu Thị Tuyết, sinh năm 1929 ở xóm Tràng Thân, xã Diễn Phúc (Diễn Châu). Ảnh: Nguyễn Sâm

Tại huyện Diễn Châu, đồng chí Lê Đức Cường và đoàn công tác đến thăm, tặng quà chúc Tết cụ Trương Trọng Huệ , 97 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Diễn Xuân; thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Lưu Thị Tuyết, sinh năm 1929 ở xóm Tràng Thân, xã Diễn Phúc (Diễn Châu).

Dịp này, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đức Cường tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Diễn Đoài (Diễn Châu). Ảnh: Nguyễn Sâm
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đức Cường tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Diễn Đoài (Diễn Châu). Ảnh: Nguyễn Sâm

Những món quà trên thể hiện sự quan tâm của tỉnh, của Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhằm động viên, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các cán bộ, chiến sỹ đang công tác trên địa bàn huyện Diễn Châu; qua đó mong muốn nhân dân và các chiến sỹ vượt qua những khó khăn, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. 

Tin mới

Truyện ngắn: Dì Lương

Truyện ngắn: Dì Lương

(Baonghean.vn) - Một ngày, khi tôi vừa tan học, bước ra khỏi cổng trường, tôi thấy dì Lương đang mua đống vỏ hộp ở quán tạp hóa ngay sát đó. Bỗng trong tôi dâng lên cảm giác xấu hổ với bạn bè. Khi dì gọi với theo, tôi quay mặt lại và nhìn dì bằng ánh mắt lạnh băng...
Bắt đối tượng cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Bắt đối tượng cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

(Baonghean.vn) - Liên quan đến Chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách với số lượng 3,5 tạ pháo nổ, mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Sỹ Vinh, trú tại huyện Diễn Châu về hành vi buôn bán pháo nổ.
Nâng cao nghiệp vụ đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Nâng cao nghiệp vụ đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

(Baonghean.vn) - Sáng 2/12, Sở Tư pháp  tổ chức tập huấn chuyên sâu công tác đăng ký biện pháp bảo đảm bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất và nâng cao năng lực giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu tài sản cho đội ngũ cán bộ làm công tác pháp chế tại các cơ quan, đơn vị...
‘Khấp khởi’ vụ đông

‘Khấp khởi’ vụ đông

(Baonghean.vn) - Tiềm năng đất đai và khả năng lao động của nông dân hiện nay có thể làm ra nhiều sản phẩm trong vụ đông “khó tính”. Nhưng, cái cốt lõi là đầu ra sản phẩm chưa được giải quyết triệt để, khiến cho niềm vui về những thành công của sản xuất vụ đông chỉ “khấp khởi”.
Nga - Trung tăng cường quan hệ đối tác quân sự trước hành động của NATO ở châu Á - Thái Bình Dương

Nga - Trung tăng cường quan hệ đối tác quân sự trước hành động của NATO ở châu Á - Thái Bình Dương

(Baonghean.vn) - Ngày 1/12, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho rằng hành động của NATO và các nước châu Âu đang tạo ra tình hình bùng nổ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, và để đáp lại, Nga và Trung Quốc đang tăng cường hợp tác quân sự và tổ chức các cuộc tập trận chung.
Nhật Bản gây sốc, Bỉ sớm rời cuộc chơi

Nhật Bản gây sốc, Bỉ sớm rời cuộc chơi

(Baonghean.vn) - Nhật Bản tạo nên cú sốc lớn khi có màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục trước Tây Ban Nha, qua đó tiễn Đức về nước sớm. Tại bảng F, Bỉ mang đến nỗi thất vọng lớn khi sớm phải xách vali về nước.
Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022.

Hà Nội FC áp đảo các danh hiệu ở V.League Awards; ĐT Việt Nam tập huấn tại Vũng Tàu từ chiều 2/12

(Baonghean.vn) - Hà Nội FC cho thấy sự áp đảo trong các danh hiệu giải ở V.League Awards 2022;  Thầy trò HLV Park Hang-seo được nghỉ 1 ngày và chiều mai cả đội sẽ di chuyển vào Vũng Tàu để bắt đầu chuyến tập huấn tại phía Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Sản phẩm OCOP Anh Sơn vào vụ Tết

Sản phẩm OCOP Anh Sơn vào vụ Tết

(Baonghean.vn) - Tính đến nay, huyện Anh Sơn có 14 sản phẩm đạt 3 sao OCOP. Hiện nay, các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP đang tập trung đẩy mạnh sản xuất để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.