Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân giành giải Nhất thi tuần tìm hiểu pháp luật về ATGT

(Baonghean.vn) - Trong cuộc thi tuần thứ 2, Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân (Thanh Chương) đạt giải Nhất tập thể và giải Nhất, Nhì, Ba cùng 10 giải Khuyến khích ở giải cá nhân.

Thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2018: Trong tuần thi thứ hai của cuộc thi (từ ngày 08/10/2018 đến ngày 15/10/2018) đã có 284.441 lượt thi (tăng 48.318 lượt so với tuần thứ nhất), trong đó có 27.272 lượt thi trả lời đúng hết các câu hỏi (đạt 9.58%); 156/217 đơn vị và địa phương có người tham gia cuộc thi (71,8%, tăng 6% so với tuần thứ nhất).

Các thí sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu. Ảnh: Thành Chung

Những đơn vị triển khai tốt, có lượng tham gia dự thi cao là: Sở Giao thông Vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an tỉnh Nghệ An, thị xã Thái Hòa, huyện Quế Phong, huyện Tương Dương, Trường Đại học Vinh, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Trường THPT Lê Viết Thuật (TP.Vinh), Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân (huyện Thanh Chương), Trường THPT Thị xã Cửa Lò 2 (Thị xã Cửa Lò), Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên); Trường THPT Cờ Đỏ (Nghĩa Đàn), Trường THPT Diễn Châu 5 (huyện Diễn Châu).

Một số đơn vị tuy số lượng lượt tham gia cao nhưng chất lượng bài làm còn hạn chế, lượng lượt thi đạt dưới 5 điểm còn nhiều, nhiều lượt thi không hợp lệ. Ban tổ chức cũng đã phát hiện một số trường hợp thi thay, thi hộ, vi phạm quy chế của Cuộc thi. Có 3 trường hợp mặc dù đạt điểm số 15/15 và có số dự đoán người trả lời đúng đủ tiêu chuẩn đạt giải thưởng nhưng sau khi Ban tổ chức xác minh thông tin đã không đủ điều kiện nhận giải thưởng do thông tin người dự thi không chính xác.

Căn cứ kết quả dự thi, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cá nhân cho 16 thí sinh. Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân (huyện Thanh Chương) là đơn vị đạt Giải tập thể của tuần thi thứ hai với 42.499 lượt người dự thi; trong đó có 21.027 lượt đạt 15/15 điểm (tỷ lệ 49,48), có 12 cá nhân đạt giải thưởng trong tuần thi thứ hai./.

Danh sách các cá nhân đạt giải tuần cuộc thi:

Giải Nhất: Bùi Khắc Hiệp (Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân)

Giải Nhì: Nguyễn Hữu Tú, Vi Thị Xiêm (Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân)

Giải Ba: Hồ Văn Hoàn, Trần Ngọc Sơn, Đinh Thị Thanh (Trường THPT Nguyễn Trường Tộ)

Giải Khuyến khích: Ngân Sỹ Nhật, Lê Thị Tình, Lê Thị Khánh Linh, Phạm Thị Anh Thơ, Nguyễn Thị Nguyên, Lê Thị Huyền, Đậu Thị Hiền, Nguyễn Thị Na, Hồ Trọng Sang, Nguyễn Thị Vân Anh (Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân)