Xe buýt Thạch Thành hoạt động trở lại tại 4 tuyến với 35 phương tiện

(Baonghean.vn) - Sáng nay (24/4), xe buýt Thạch Thành hoạt động trở lại phục vụ hành khách tại 4 tuyến gồm: 24 - 25 - 27 - 32 với 35 xe (50% số lượng phương tiện), đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid- 19.
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Giao thông Vận tải Nghệ An về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động vận tải hành khách bằng xe buýt, Công ty TNHH Vận tải Du lịch và Thương mại Thạch Thành đã lập phương án hoạt động cụ thể, phù hợp với thực tế, đảm bảo đúng theo quy định của các cấp, ngành.
Xe buýt Thạch Thành hoạt động trở lại vào ngày 24/4. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Trong sáng nay, 35 xe buýt của Thạnh Thành đã đi vào hoạt động tại 4 tuyến, gồm tuyến 24 có 5 xe, tuyến 25 có 17 xe, tuyến 27 là 2 xe, tuyến 32 là 11 xe.
Lãnh đạo Công ty TNHH Vận tải Du lịch và Thương mại Thạch Thành cho hay: Các phương tiện đưa vào hoạt động đều phun hóa chất khử khuẩn và chỉ chở 50% số lượng ghế trên xe và không quá 20 người (kể cả lái xe, nhân viên trên xe). Đặc biệt, trong thời gian này, xe buýt Thạch Thành sẽ từ chối hành khách không đeo khẩu trang khi lên xe. Công ty sẽ tăng cường cán bộ quản lý, nhân viên kiểm tra việc chấp hành phòng, chống dịch Covid-19./.

Tin liên quan

Hôm nay, xe buýt Thạch Thành tạm dừng hoạt động

Hôm nay, xe buýt Thạch Thành tạm dừng hoạt động

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chỉ thị 1818 của UBND tỉnh và Công văn số 941 của Sở Giao thông Vận tải Nghệ An (ngày 30/3/2020) về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid - 19 đối với hoạt động vận tải xe khách, xe buýt Thạch Thành đã tạm dừng hoạt động.
Xe buýt Thạch Thành nỗ lực đáp ứng nhu cầu của người dân

Xe buýt Thạch Thành nỗ lực đáp ứng nhu cầu của người dân

(Baonghean.vn) -  Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành là một trong những doanh nghiệp thành công tại Nghệ An trong lĩnh vực vận tải hành khách với đoàn xe gường nằm tuyến cố định Vinh - Hà Nội và ngược lại, Vinh - Lạng Sơn và ngược lại. Chính vì, năm 2014, Công ty tiếp tục đầu tư phát triển lĩnh vực xe buýt và hiện đã 
Buýt Thạch Thành bổ sung vé tháng chặng Vinh - thị trấn Nam Đàn - Nam Hưng

Buýt Thạch Thành bổ sung vé tháng chặng Vinh - thị trấn Nam Đàn - Nam Hưng

(Baonghean.vn) - Tuyến xe buýt số 24 khai trương ngày 19/5/2015 và do Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành đảm nhận. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe buýt tại Nghệ An, Thạch Thành đưa vào khai thác 16 xe tại tuyến 24, bảo đảm tần suất xe chạy từ 20 - 30 phút/chuyến. Chuyến đầu 4h30 sáng, chuyến cuối 17h30.
Buýt Thạch Thành tăng cường kiểm tra, giám sát lái xe an toàn

Buýt Thạch Thành tăng cường kiểm tra, giám sát lái xe an toàn

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển xe buýt tại Nghệ An. Để xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín của Thạch Thành, cùng với chú trọng đầu tư thêm nhiều phương tiện xe buýt mới, hiện đại, Công ty còn đặc biệt quan tâm đến công tác kiểm tra, giám sát lái xe an toàn.

Các tin khác