Xe máy va chạm xe khách trên Quốc lộ 1A, nam thanh niên tử vong tại chỗ

(Baonghean.vn) - Chiếc xe máy lưu thông ngược chiều trong đêm đã bất ngờ va chạm với xe khách chất lượng cao chạy hướng Vinh - Hà Nội. Hậu quả người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 3h sáng 30/11, trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn khối 7 thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu).

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Hải
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Hải

Vào thời gian trên, nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 37L1-30.254 lưu thông từ hướng Cầu Giát vào Diễn Châu. Khi qua cầu Thuận Nghĩa  đã va chạm với xe khách BKS 43B-02.474 chạy hướng Vinh - Hà Nội. Cú va chạm đã khiến xe máy văng ra xa, nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Riêng xe khách mất lái lao sang trái đường húc bay 20 mét hộ lan can bê tông cứng, đầu xe nát bét.

Hộ lan can cứng trên quốc lộ 1A bị húc đổ. Ảnh: Hồng Hải
Hộ lan can cứng trên Quốc lộ 1A bị húc đổ. Ảnh: Hồng Hải

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt phân luồng cho các phương tiện đi theo hướng Quốc lộ 48B.

Được biết, nạn nhân tử vong là anh Hồ Văn Cao (SN 1997) trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...