3 ngày tìm kiếm người phụ nữ nghi đuối nước trên sông Đào

(Baonghean.vn) - Nghi có người phụ nữ đuối nước trên sông Đào, chính quyền xã Trung Thành (Yên Thành) huy động hàng chục người tham gia lặn tìm suốt 3 ngày nay nhưng vẫn chưa tìm thấy.
Sáng nay, lực lượng tìm kiếm mở rộng địa bàn tìm kiếm xuống cầu Cây Phương, đoạn qua xã Lăng Thành. Ảnh: XH
Sáng nay, lực lượng tìm kiếm mở rộng địa bàn tìm kiếm xuống cầu Cây Phượng, đoạn qua xã Lăng Thành. Ảnh: XH

Ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành cho biết: Trong tối ngày 11/12, chính quyền địa phương nhận được thông tin người dân phát hiện chiếc xe đạp điện của bà L.T.N - công dân trên địa bàn xã để trên bờ sông Đào, đoạn qua địa bàn xã.

Nghi người phụ nữ này bị đuối nước, từ ngày 12/12, chính quyền địa phương đã huy động hàng chục người là lực lượng dân quân của xã cùng với sự hỗ trợ của dân quân xã Bắc Thành và người dân tổ chức tìm kiếm bằng cách giăng lưới trên hệ thống sông Đào. Tuy nhiên, sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy.
"Trong sáng nay (14/12), lực lượng tìm kiếm đã mở rộng phạm vi tìm kiếm xuống cầu Cây Phượng, đoạn qua xã Lăng Thành, cách vị trí nghi đuối nước khoảng 10 km, nhưng vẫn chưa có kết quả", ông Hoàn cho hay./.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.