AFF Cup 2018: Fox News phỏng vấn phóng viên Báo Nghệ An về không khí trước trận chung kết

(Baonghean.vn) - Trước thực trạng hàng vạn người nằm chờ vật vã xuyên đêm để mua vé, Fox Sports (thuộc Fox News) - tờ báo thể thao nổi tiếng Châu Á đã phỏng vấn Phóng viên Báo Nghệ An đang tác nghiệp tại AFF Cup 2018.
Phóng viên thể thao Trần Văn Trung của Báo Nghệ An đang có mặt tại Kuala Lumpur, Malaysia để tác nghiệp trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Trả lời phỏng vấn của Fox News về không khí trước trận bán kết lượt đi, anh thốt lên "Thật tuyệt vời và điên rồ"!.
Fox News đăng tải bài viết về cảm xúc của phóng viên Báo Nghệ An trước trận chung kết lượt đi. Ảnh chụp màn hình.
 Fox News dẫn lời PV Trần Văn Trung: "Tôi chưa bao giờ thấy điều này (tâm trạng), mọi người đang xếp hàng từ nửa đêm, vài giờ trước khi quầy mở cửa. Tôi hy vọng tất cả những người xếp hàng mua vé sẽ có thể xem các pha bóng tuyệt vời tại Bukit Jalil,".
Phóng viên Fox Sports và Phóng viên Báo Nghệ An tại khu vực tác nghiệp trận chung kết lượt đi.
 Fox Sports cho biết, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã thông báo rằng 40.000 vé cho trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam đã được bán trực tuyến vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Trong khi 40.000 vé còn lại đã được bán tại SNBJ và cửa hàng của Football Republic, Sunway Pyramid.

Phóng viên Trần Văn Trung và người hâm mộ Malaysia đang chờ mua vé. Ảnh: P.V
 Dẫn lời phóng viên Báo Nghệ An, Fox Sports khẳng định, ở Việt Nam, chỉ bán vé trong vòng đấu bảng. Đối với trận bán kết và trận chung kết, tất cả các vé được bán trực tuyến.