Ẩu đả trong đêm, nam thanh niên bị đâm tử vong

(Baonghean.vn) - Chiều 26/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Quế Phong điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Vào khoảng 22h ngày 25/7, có 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát, ẩu đả tại ngã ba Phú Phương, xã Tiền Phong (Quế Phong). Vụ việc đã khiến 1 người bị đâm trọng thương, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với các cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Lô Văn Hà (SN 1989, trú tại thôn 2 lâm trường, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong).

Công an huyện Quế Phong đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh vụ việc. Nguyên nhân vụ án mạng đang được điều tra làm rõ.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...