Báo Nghệ An và HDBank - Chi nhánh Nghệ An trao quà Tết người nghèo ở Hưng Nguyên

Thu Hương

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi chăm lo Tết người nghèo Xuân Canh Tý của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Chi nhánh HDBank Nghệ An phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức thăm, tặng quà Tết người nghèo tại xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên.

Chiều 13/1, Ngân hàng HD Bank, Chi nhánh Nghệ An phối hợp với Báo Nghệ An trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng và ấn phẩm báo Nghệ An Xuân Canh Tý cho 30 hộ nghèo, chính sách của xã Hưng Châu. Số quà từ nguồn đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng HDBank, Chi nhánh Nghệ An với mong muốn chia sẻ khó khăn với người nghèo.

Ảnh: Thu Hương
Đại diện Báo Nghệ An và Ngân hàng HDBank Chi nhánh Nghệ An trao quà Tết cho người nghèo xã Hưng Châu. Ảnh: Thu Hương
Báo Nghệ An và HDBank - Chi nhánh Nghệ An trao quà Tết người nghèo ở Hưng Nguyên ảnh 2

Ngân hàng HDBank, Chi nhánh Nghệ An có mặt tại Nghệ An từ năm 2009. Cùng với hoạt động kinh doanh, mỗi năm Chi nhánh dành khoảng 200 triệu đồng cho các hoạt động xã hội và giúp đỡ các xã nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến Xuân về.

Ảnh: Thu Hương
Đại Đức Thích Nhuận Chánh trao quà Tết cho 50 hộ nghèo xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Thu Hương
Cũng dịp này, Chùa Phúc Thành xã Hưng Châu (Hưng Nguyên), Chùa Đức Hậu, xã Nghi Đức (TP Vinh) và Đạo tràng Hương Sen - Phật giáo Xứ Nghệ cũng trao 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng (trong đó gồm 300 ngàn tiền mặt và hiện vật) cho 50 hộ nghèo, chính sách của xã Hưng Châu. Trao 7 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Hưng Châu (Hưng Nguyên). Tổng trị giá 28,5 triệu đồng.

Tin mới

Công Vinh ghi bàn trong trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund

Công Vinh ghi bàn trong trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund

(Baonghean.vn) - Danh thủ Lê Công Vinh - cựu tiền đạo Sông Lam Nghệ An ghi bàn thắng từ chấm penalty trong trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam và huyền thoại Dortmund. Trận đấu diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 28/9, kết thúc với tỷ số 4 - 1 nghiêng về đội bóng của danh thủ Jan Koller.
Tản văn: Ngoảnh mặt và đêm

Tản văn hay: Ngoảnh mặt và đêm

(Baonghean.vn) - Tản văn của Hồ Huy dù luôn có vẻ được viết bằng nỗi trải đời, bằng nhiều trăn trở dằn vặt, thì người đọc vẫn thấy những tia ánh sáng lóe lên ở phía sau những nỗi buồn. Khi viết về bóng đêm, Hồ Huy vẫn hé mở ra những ánh sáng. Khi viết về mặt đất, nơi tối tăm và chứa nhiều bí ẩn, Hồ Huy vẫn mô tả những mầm cây ươm chồi chuyển nhựa. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

(Baonghean.vn) - Cảng Hàng không Vinh hoạt động trở lại; Các thủy điện thông báo xả lũ; Cửa Lò biển động, xuất hiện triều cường, sóng lớn… là những thông tin nổi bật ngày 28/9.
Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.
Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

Đội tuyển Việt Nam vô địch Giải giao hữu quốc tế: Mừng ít, lo nhiều?

(Baonghean.vn) - Giành ngôi vô địch một giải đấu giao hữu quốc tế tất nhiên là tin mừng của Đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022. Nhưng chiến thắng quá dễ dàng trước Singapore (4-0) và Ấn Độ (3-0) lại khiến những người am tường lo nhiều hơn mừng, bởi những cữ dượt mới đây của thầy trò ông Park Hang-seo chưa đủ để nói lên điều gì trước đối thủ mạnh hơn phía trước.
Chương trình hoá đơn may mắn

Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn'

(Baonghean.vn) - Nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, Cục Thuế Nghệ An triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn.
Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

Giáo viên Kỳ Sơn dìu nhau vượt lũ đến trường

(Baonghean.vn) - Sau cơn lũ quét đêm 4/9 và sáng 5/9, địa bàn các xã Hữu Lập, Bảo Nam và Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn) bị thiệt hại nặng nề. Đường sá, cầu cống bị lũ cuốn, lấp và không thể lưu thông. Để vào được trường, giáo viên xã Bảo Nam phải đi thành từng tốp và dìu nhau vượt qua những con suối đầy nguy hiểm.