Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An giới thiệu sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương”

(Baonghean.vn) - Sáng 8/12, tại huyện Diễn Châu, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức ra mắt, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới “Trọn đời Yêu Thương’’.
Dự lễ có đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và trên 200 khách hàng.
Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phát biểu ra mắt sản phẩm dịch vụ mới
Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phát biểu ra mắt sản phẩm dịch vụ mới "Trọn đời Yêu thương". Ảnh: Nguyễn Hải
“Trọn đời Yêu Thương” là gói sản phẩm mới của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, chính thức ra mắt từ 1/12/2018.
Điểm nổi bật của “Trọn đời Yêu thương” là bên cạnh trách nhiệm bảo vệ cho người được bảo hiểm chính, sản phẩm cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn gói Vàng và Kim Cương. Các gói dịch vụ này có 9 nhóm quyền lợi ưu việt, được đóng gói sẵn dành cho những người thân trong gia đình, giúp cả gia đình được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện chỉ trong một hợp đồng duy nhất. Sản phẩm mang đến quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro thương tật và tử vọng cho các thành viên trong gia đình, quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ phí nằm viện, chi phí vận chuyển cấp cứu ở mức tối đa …
Trên 200 khách hàng của Công ty đã về nghe chuyên gia tài chính tư vấn về sản phẩm
Trên 200 khách hàng của Công ty đã về nghe chuyên gia tài chính tư vấn về sản phẩm "Trọn đời Yêu thương" và các gói sản phẩm bảo hiểm khác. Ảnh: Nguyễn Hải
Bên cạnh đó, người tham gia gói sản phẩm này sẽ được bảo hiểm gia tăng trước 36 bệnh lý và mức chi tối đa là 500 triệu đồng, được ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong của hợp đồng chính.
Ngoài các quyền lợi được đóng gói sẵn theo hai gói (Vàng và Kim Cương), người tham gia bảo hiểm còn có thể gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ cho các thành viên gia đình bằng cách kết hợp sản phẩm này với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ, để bảo vệ tối đa 657 loại phẫu thuật và điều trị.
Với sản phẩm “Trọn đời Yêu thương” khách hàng được bảo vệ trọn đời từ 0 đến 100 tuổi. Nếu không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao, có thể rút trước 1 phần; quyền lợi đóng phí linh hoạt và có thể thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc không còn khả năng đóng phí…

Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, lãnh đạo Công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và khách hàng tiểu biểu ấn nút khai trương gói sản phẩm
Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, lãnh đạo Công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và khách hàng tiêu biểu ấn nút khai trương gói sản phẩm "Trọn đời Yêu thương". Ảnh: Nguyễn Hải

Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cho biết: "Với hai gói lựa chọn đặc biệt Vàng và Kim Cương, sản phẩm “Trọn đời Yêu thương” có phạm vi bảo hiểm toàn diện, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt, giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, vẹn tròn hạnh phúc".

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghẹ An chi trả quyền lợi bảo hiểm cho đại diện thân nhân khách hàng tham gia Bảo Việt nhân thọ tại Diễn Châu. Ảnh: Nguyễn Hải
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Phan Đức Văn ở xóm 6, xã Diễn Thành, Diễn Châu là khách hàng tham gia Bảo Việt Nhân thọ, không may bị tai nạn. Ảnh: Nguyễn Hải
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cũng công bố dành tặng 9.000 phần quà có giá trị cho 3.000 gia đình đầu tiên đủ điều kiện tham gia, bắt đầu từ 1/12/2018 và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng tham gia lễ ra mắt.

Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An là một trong ba công ty thành viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ hoạt động tại Nghệ An; được thành lập đầu năm 2017.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Công ty luôn dẫn đầu hệ thống về tăng trưởng doanh thu. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội như: Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, tài trợ học bổng và trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

tin mới

Những "người thân" mang tên điều dưỡng

Những điều dưỡng tận tuỵ tiếp sức cho bệnh nhân ở Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hiểu rõ nỗi đau thể chất lẫn tinh thần của bệnh nhân, những điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã chăm sóc người bệnh như người thân ruột thịt của mình. Sự tận tuỵ, yêu thương đó chính là "liều thuốc" quan trọng góp phần cải thiện sức khoẻ người bệnh.

Tế tổ

Ấm áp ngày Rằm tháng Giêng ở các vùng quê Nghệ An

(Baonghean.vn) - Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn, khắp các vùng quê Nghệ An rộn ràng tiếng trống tế và niềm vui hội ngộ của con cháu các dòng họ. Đây là dịp để người dân hướng về gia đình, tổ tiên, thể hiện tấm lòng hiếu kính với những thế hệ đã khuất.

Long trọng khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai năm 2024

Long trọng khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai năm 2024

(Baonghean.vn) - Sáng 23/2 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn), huyện Nam Đàn long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai năm 2024, nhằm tưởng nhớ công đức Vua Mai Hắc Đế, các tướng lĩnh và giáo dục truyền thống lịch sử cho mọi tầng lớp nhân dân.  

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Nam Đàn và Đô Lương

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Nam Đàn và Đô Lương

(Baonghean.vn) - Chiều 22/2, đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Nam Đàn và Đô Lương.

Lưu mãi nét đẹp văn hoá Thổ ở làng Mo Mới

Lưu mãi nét đẹp văn hoá Thổ ở làng Mo Mới

(Baonghean.vn) - Gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu văn hóa truyền thống cho thế hệ trẻ là việc được các cấp ngành cùng đồng bào vùng Tây Bắc Nghệ An chú trọng. Ở làng Mo Mới, xã Nghĩa Xuân (Quỳ Hợp), bà con dân tộc Thổ tích cực sưu tầm, trao truyền những làn điệu dân ca, dân vũ cho thế hệ trẻ.

Phát huy giá trị lịch sử - văn hóa Lễ hội Đền Vua Mai

Phát huy giá trị lịch sử - văn hóa Lễ hội Đền Vua Mai

(Baonghean.vn) - Lễ hội Đền Vua Mai là hoạt động văn hóa truyền thống được chính quyền và nhân dân huyện Nam Đàn tổ chức hàng năm. Lễ hội năm nay tổ chức trong 3 ngày 22 - 24/2/2024 (tức ngày 13 - 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.

Miệt mài đi tìm ‘trầm tích’ bên tả ngạn sông Lam

Miệt mài đi tìm ‘trầm tích’ bên tả ngạn sông Lam

(Baonghean.vn) - Dù thừa nhận mình là người đi sau, nhưng Nhà giáo, Nhà nghiên cứu văn hóa Thái Huy Bích thực sự đã “mở lối” cho nhiều nghiên cứu về tư liệu Hán Nôm trên địa bàn huyện Hưng Nguyên, góp phần không nhỏ trong việc xác minh, đánh giá và công bố những tư liệu lịch sử có giá trị.