Bắt 3 thanh niên tàng trữ ma túy trong nhà nghỉ

(Baonghean.vn) - Kiểm tra phòng một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, cảnh sát phát hiện 2 nam, 1 nữ thanh niên đang có hành vi tàng trữ ma túy.
Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Mến Anh, SN 1994 trú tại thôn 12 xã Hoa Sơn; Trần Đăng Tú, SN 1998 trú tại thôn 12 xã Tường Sơn và Trần Văn Lực, SN 1984 trú tại xóm Quang Giang xã Giang Sơn huyện Đô Lương để mở rộng điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
  Công an huyện Anh Sơn đã bắt giữ 3 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ. Ảnh: Thái Hiền
3 đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Thái Hiền
Trước đó, trưa 26/4, Công an huyện Anh Sơn nhận được thông tin 3 thanh niên này tụ tập tại nhà riêng của Mến Anh để sử dụng ma túy.
Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát phát hiện nhóm này thuê nhà nghỉ trên địa bàn xã Tường Sơn nên ập vào kiểm tra và phát hiện ma túy cùng dụng cụ sử dụng trong phòng nghỉ của 3 thanh niên này.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.

Vì sao cần cưỡng chế thu hồi đất tại thị trấn Hưng Nguyên để bàn giao cho nhà đầu tư dự án VSIP?

Vì sao cần cưỡng chế thu hồi đất tại thị trấn Hưng Nguyên để bàn giao cho nhà đầu tư dự án VSIP?

(Baonghean.vn) - Dự án Đầu tư và Xây dựng Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An có tổng diện tích 750 ha, đến nay, việc giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, tại thị trấn Hưng Nguyên vẫn còn một số hộ dân không nhận tiền đền bù, làm ảnh hưởng chung đến tiến độ của dự án.