Bất chấp dịch Covid-19, khách hàng chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài

(Baonghean.vn) - Thời điểm này tại một số cửa hàng vàng, bạc tại huyện Yên Thành (Nghệ An), khách hàng chen lấn, xô đẩy nhau để mua vàng cầu may dù dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.
Clip: Văn Trường
Bất chấp dịch Covid-19, khách hàng chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 1

Khoảng 8h sáng nay (10/2), khách đến giao dịch tại cửa hàng vàng Như Trịnh, thị trấn Yên Thành đông như trẩy hội, xe cộ để trái đường gây nên ách tắc giao thông. Ảnh: Văn Trường

Bất chấp dịch Covid-19, khách hàng chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 2

Phía trong tiệm vàng là cảnh người dân, xô đẩy, chen lấn nhau để mua vàng ngày Thần Tài, trong khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, huyện Yên Thành có khá nhiều F0 trong cộng đồng. Ảnh: Văn Trường


Bất chấp dịch Covid-19, khách hàng chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 3
Trong quá trình giao dịch nhân viên không đeo găng tay và không có nước sát khuẩn. Khách hàng không cần phải khai báo y tế, lực lượng bảo vệ không làm nhiệm vụ yêu cầu khách hàng vào mua vàng giữ khoảng cách. Ảnh: Văn Trường
Bất chấp dịch Covid-19, khách hàng chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 4
Một số khách hàng vào giao dịch giữa mùa dịch mà không đeo khẩu trang, nguy cơ lây dịch là rất lớn. Ảnh: Văn Trường
Bất chấp dịch Covid-19, khách hàng chen nhau mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 5
Trước thực trạng trên, ông Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành cho biết: Chúng tôi sẽ chỉ đạo UBND thị trấn Yên Thành, kiểm tra, chấn chỉnh ngay tình trạng chen nhau mua vàng nhằm đảm bảo chống dịch Covid-19. Trong ảnh: Khách hàng mua vàng ngày Thần Tài tại cửa hàng Như Trịnh. Ảnh: Văn Trường.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.