Bắt giữ và tiêu hủy 34 kg gà không đầu, không nội tạng, không rõ nguồn gốc

(Baonghean.vn) - 25 con gà với tổng trọng lượng 34 kg, được đưa từ Quỳnh Lưu lên chợ Kim Sơn tiêu thụ. Đáng nói số gà trên không có đầu, chân và nội tạng.

Vào hồi 10h 30 phút ngày 4/4/2019, tại bãi rác thị trấn Kim Sơn, Trạm Thú y, Công an và các ban liên quan đã tiến hành đốt tiêu hủy 34 kg gà không rõ nguồn gốc thu từ chợ thị trấn Kim Sơn.

Bắt giữ và tiêu hủy 34 kg gà không đầu, không nội tạng, không rõ nguồn gốc ảnh 1
Số gà đã bị tiêu hủy theo quy định. Ảnh: Vân Thanh

Trước đó, theo nguồn tin báo của người dân, bà Bùi Thị Thu làm nghề buôn bán tại chợ thị trấn Kim Sơn nhập 25 con gà với tổng trọng lượng 34 kg của một người từ Quỳnh Lưu đưa lên tiêu thụ tại địa bàn huyện Quế Phong.

Đáng ngại hơn là số gà đó không có đầu, chân và nội tạng. Gà bốc mùi nhưng để cả buổi ruồi, muỗi không đến. 

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục thu thập chứng cứ mở rộng điều tra tình trạng vận chuyển sử dụng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc.

 

Tin mới

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Uy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.
Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!