Dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” thực sự hữu ích với những người bận rộn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Ảnh: Hoàng Tiến

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh triển khai dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’ trong tháng 7/2020

(Baonghean.vn) - Không còn phải xếp hàng chờ đợi đến lượt thăm khám, xét nghiệm, người dân giờ đây có thể được thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà, kịp thời phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác để đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả nhờ dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh sẽ được triển khai trong tháng 7/2020.

Với sứ mệnh đồng hành bảo vệ sức khỏe người dân, Bệnh viện ĐKTP Vinh mang đến dịch vụ xét nghiệm với các tiêu chí: “Tiện lợi - Chính xác- Chuyên nghiệp”, dịch  vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Bệnh viện ĐKTP Vinh thực sự hữu ích với những người bận rộn, đi lại khó khăn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” thực sự hữu ích với những người bận rộn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Ảnh: Hoàng Tiến
Dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” rất hữu ích với những người bận rộn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Ảnh: Hoàng Tiến

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là giải pháp ưu việt giúp bạn chủ động phòng bệnh từ sớm. Bởi Bệnh viện Đa khoa TP Vinh có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế tiên tiến với Hệ thống Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại, chuyên nghiệp.

Chất lượng phòng xét nghiệm đạt mức tương đương ISO 15189, đủ điều kiện liên thông kết quả xét nghiệm với các cơ sở tuyến Trung ương. Thực hiện xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa: kiểm tra các bệnh mạn tính, tình trạng rối loạn chuyển hóa (tiểu đường, mỡ máu, gout), có thể tầm soát các bệnh lý tiêu hóa, tim mạch, ung thư ...

Ngoài ra Bệnh viện Đa khoa TP Vinh còn hợp tác với các trung tâm xét nghiệm gen hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM.

Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.Ảnh: Mỹ Hạnh
Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ảnh: Hoàng Tiến

Mẫu xét nghiệm sau khi lấy được bảo quản, vận chuyển đảm bảo an toàn, tuân thủ tuyệt đối theo các quy định của Bộ Y tế. Kết quả sau khi phân tích được kiểm soát bởi các bác sỹ chuyên khoa trước khi trả cho người bệnh.

Xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, kết quả sẽ có sau khoảng vài giờ tùy từng loại xét nghiệm và luôn đảm bảo tính chính xác. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay trên ứng dụng điện thoại của người bệnh.

Chất lượng phòng xét nghiệm đạt mức tương đương ISO 15189. Ảnh: Mỹ Hạnh
Chất lượng phòng xét nghiệm của Bệnh viện ĐKTP Vinh đạt mức tương đương ISO 15189. Ảnh: Hoàng Tiến

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm tại nhà, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa gọi điện giải thích cụ thể về ý nghĩa của kết quả và tư vấn kỹ để biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

Tổng đài đăng ký và tư vấn Dịch vụ
Tổng đài đăng ký và tư vấn Dịch vụ "Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà": 1900.9218. Ảnh: Hoàng Tiến

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, chi phí được niêm yết công khai trên ứng dụng điện thoại và website của Bệnh viện, thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối và được lưu trữ trực tuyến, có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

Hướng dẫn đăng ký Dịch vụ "Lấy mẫu tại nhà" tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh:

-         Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài của bệnh viện 1900.9218;

-         Cách 2: Cài đặt, lựa chọn các gói trên ứng dụng “BVTP VINH” trên điện thoại thông minh;

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.