#Bộ đội Biên phòng Nghệ An

74 kết quả

Bộ đội Biên phòng Nghệ An thi đua thực hiện tốt 'nhiệm vụ kép'

Bộ đội Biên phòng Nghệ An thi đua thực hiện tốt 'nhiệm vụ kép'

(Baonghean.vn) - Năm 2021, BĐBP Nghệ An đã đạt được những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua quyết thắng, nhất là trong thực hiện “nhiệm vụ kép” quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19. Đại tá Nguyễn Công Lực- Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh trả lời phỏng vấn Báo Nghệ An về nôi dung này.
Xuân biên cương

Sắc Xuân biên cương

(Baonghean.vn) - Khi đào, mận bung nở trên những sườn núi, nhà nhà sắm sửa đón tết sum vầy thì trên những đường mòn, lối mở, tổ chốt biên giới - nơi bao phủ bởi sương mù và giá rét, những người lính quân hàm xanh lặng lẽ gác lại niềm vui đón Xuân bên gia đình...
Công trình được xây dựng bằng gạch táp lô, lợp bằng tôn xốp chống nóng, với diện tích khoảng 70m2 gồm nhà ở và bếp. Được biết, ngoài xây nhà, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Tam Quang còn đóng góp hơn 15 triệu đồng để mua thêm các vật liệu. Ảnh: Đình Tuân

Bộ đội Biên phòng Nghệ An chung tay xây mái ấm cho hộ nghèo

(Baonghean.vn) - Tương Dương từ lâu được biết đến là một trong những địa phương có thời tiết nắng nóng nhất tỉnh, có thời điểm nhiệt độ ngoài trời vượt ngưỡng 40 độ C. Nắng nóng là thế, nhưng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tam Quang “vượt nắng” xây nhà cho hộ nghèo.
Thiếu tướng Lê Quang Đạo tặng quà, chúc Tết Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An

Bộ Tư lệnh BĐBP kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, phòng, chống dịch Covid-19 tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày (12 và 13/1), đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Lê Quang Đạo - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An và các chốt phòng, chống dịch Covid -19 của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, Đồn Biên phòng Phúc Sơn.