(Baonghean.vn) - Thực phẩm tại các huyện vùng cao của Nghệ An được bà con chế biến theo bí quyết gia truyền, trở thành đặc sản được tiêu thụ rộng rãi, đặc biệt sau khi được cấp chứng chỉ OCOP.
(Baonghean.vn) - Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, người dân huyện miền núi Quỳ Châu lại tất bật chuẩn bị các món đặc sản gây ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, được thị trường khắp nơi ưa chuộng.
(Baonghean.vn) - Chưa đầy 1 tháng nữa là đến tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Rất nhiều người đã bắt đầu tỏ ra nóng lòng "săn" hàng độc, lạ chơi Tết. Đây dường như là cơ hội không thể tốt hơn để các "tín đồ" của mạng xã hội giới thiệu bán hàng online.
(Baonghean.vn) - Nhờ những giá trị đặc trưng nhiều món ăn truyền thống của đồng bào vùng cao đã trở thành sản vật được ưa chuộng. Đây chính là lý do để bò giàng, rượu nếp cẩm, măng chua...của bà con Mông, Thái...từ gác bếp đã trở thành hàng hóa đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Tết dương lịch đang đến gần, người dân lại hối hả chuẩn bị cho một mùa lễ hội mới.
(Baonghean.vn)- Từ một món ăn truyền thống của đồng bào vùng cao, bò giàng trở thành món đặc sản mang hương vị của núi rừng về cả miền xuôi, đặc biệt trong dịp Tết.