Cảnh sát giao thông bắt đối tượng tàng trữ ma tuý từ tin báo của người dân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Đang tuần tra trên đường, nhận được tin báo của người dân, tổ Cảnh sát giao thông thuộc Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu ngay lập tức có mặt, bắt quả tang nam thanh niên tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Theo đó, khoảng 11h30 phút ngày 25/6/2022, tổ công tác số 7 thuộc Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) nhận được tin báo của người dân xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu về việc một thanh niên có biểu hiện tàng trữ ma tuý.

Đối tượng tàng trữ ma tuý bị lực lượng CSGT bắt giữ kịp thời. Ảnh: Hồng Ngọc ảnh 1

Đối tượng tàng trữ ma tuý bị lực lượng CSGT bắt giữ kịp thời. Ảnh: Hồng Ngọc

Tổ công tác đã báo cáo xin ý kiến lãnh đạo đơn vị và nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại km427+700 Quốc lộ 1A thuộc xóm Đức Hậu, xã Diễn Thịnh, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe mô tô biển kiểm soát 37 P1 - 818.68 để kiểm tra. Thấy lực lượng Công an, nam thanh niên điều khiển mô tô quay xe bỏ chạy nhưng bị tổ công tác nhanh chóng khống chế.

Tang vật vụ án. Ảnh: Hồng Ngọc ảnh 2

Tang vật vụ án. Ảnh: Hồng Ngọc

Kiểm tra trong người đối tượng, lực lượng Công an phát hiện một gói thuốc lá bên trong chứa gói ni lông màu trắng đựng 09 viên nén màu hồng (nghi là ma tuý tổng hợp). Đối tượng và phương tiện nhanh chóng được đưa về trụ sở Công an làm việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Lê Trọng Công (SN 1994, trú tại xã Sơn Thành, huyện Yên Thành); số viên nén màu hồng nói trên là ma tuý tổng hợp do Công mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản phạm tội quả tang và bàn giao vụ việc cho Công an huyện Diễn Châu xử lý theo quy định của pháp luật. Kết quả giám định số viên nén Lê Trọng Công giấu trong người là ma tuý tổng hợp (hồng phiến), có tổng khối lượng là 0,815gam.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...