Chi tiết 12 vị trí lắp camera giao thông phạt nguội tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đến nay, tỉnh Nghệ An đã triển khai 12 điểm lắp đặt Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, chủ yếu tập trung ở các nút giao thông trên địa bàn thành phố Vinh.
Thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu)- hồ đình chiến
Sau khi lắp đặt thí điểm 4 hệ thống giám sát và xử lý những vi phạm an toàn giao thông ở thành phố Vinh năm 2017, tỉnh Nghệ An mới đây đã bố trí thêm 8 điểm mới ở huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc và TP. Vinh. Trong ảnh: Thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu) được bố trí một hệ thống camera. Ảnh tư liệu: Hồ Đình Chiến
Thị trấn diễn Châu
Ngã ba thị trấn Diễn Châu và đoạn qua xã Diễn An (huyện Diễn Châu) cũng được bố trí camera giám sát. Trong ảnh: Thị trấn Diễn Châu. Ảnh tư liệu
Chi tiết 12 vị trí lắp camera giao thông phạt nguội tại Nghệ An ảnh 3
Hai vị trí tiếp theo là ở cầu Cấm và đường N5. Trong ảnh: Cầu Cấm (Nghi Lộc). Ảnh tư liệu: Thanh Yên
Chi tiết 12 vị trí lắp camera giao thông phạt nguội tại Nghệ An ảnh 4
Vị trí lắp đặt camera tiếp theo là ở trước cổng Bến xe Bắc Vinh. Bến xe Bắc Vinh nằm gần cầu vượt Nghi Kim, cửa ngõ phía bắc của thành phố Vinh. Ảnh tư liệu: Tiến Hùng
Chi tiết 12 vị trí lắp camera giao thông phạt nguội tại Nghệ An ảnh 5
Ở nội thành TP. Vinh, có 6 điểm lắp đặt camera phạt nguội, gồm ngã tư Đại học Vinh, ngã sáu Lê Mao kéo dài - Trần Phú, ngã tư chợ Vinh, ngã tư Nguyễn Thái Học - Quang Trung, ngã tư ga và ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Lê Hồng Phong. Trong ảnh: Ngã tư chợ Vinh. Ảnh tư liệu: Thành Cường
Những điểm phạt nguội tại thành phố Vinh
Vị trí những điểm lắp đặt camera phạt nguội tại nội thành TP. Vinh. Ảnh: Google.maps

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.