#chung tay

14 kết quả

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

(Baonghean.vn) - Nỗi đau chất độc da cam là rất nặng nề, kéo dài qua nhiều thế hệ. Dẫu đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ nhưng cuộc sống của các nạn nhân chất độc da cam và con cái họ vẫn hết sức khó khăn…
Sáng tinh thần đoàn kết, quyết tâm chiến thắng đại dịch: Bài 4: Những đêm trắng

Bài 4: Những đêm trắng

(Baonghean.vn) - Đi vào tâm dịch, các cán bộ y tế tình nguyện, xung kích của Nghệ An luôn nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị tỉnh nhà giao phó. Họ đã góp phần vào biểu tượng sáng ngời của y đức, y đạo.
Sáng tinh thần đoàn kết, quyết tâm chiến thắng đại dịch - Bài 1: Vững vàng “trận đầu”

Bài 1: Vững vàng “trận đầu”

(Baonghean.vn) - Trước bao khó khăn, thách thức, toàn tỉnh đã chung sức, đồng lòng từng bước khống chế, dập dịch. Từ đó xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, những cách làm hay... để vững tâm quyết chiến thắng dịch bệnh.
Đồng thuận đưa quê hương Quỳnh Giang đổi mới

Đồng thuận đưa quê hương Quỳnh Giang đổi mới

(Baonghean) - Quỳnh Giang là xã thuần nông có đất đai rộng, diện tích hành chính 659 ha, cư dân sống tập trung 13 xóm, có đường Quốc lộ 1A đi qua giữa địa bàn xã thuận lợi trong việc phát triển nông nghiệp, giao lưu kinh tế và phát triển các nghề dịch vụ buôn bán. Đặc biệt, trong những năm gần đây, chính quyền và nhân dân có nhiều nỗ lực, những cách làm hay, tạo đồng thuận từ cấp ủy, chính quyền đến người dân để chung tay xây dựng mới.
Đôi điều về ý thức 'chung tay'

Đôi điều về ý thức 'chung tay'

(Baonghean.vn) - Ở quê, sau bão người dân tự giác dọn dẹp, mọi thứ đều sạch sẽ, gọn gàng. Ở phố, có nơi người dân chung tay thì công nhân môi trường bớt mệt, có nơi họ coi đó là việc của người khác.
Huda chung tay mang xuân vui đến người dân Nghệ An

Huda chung tay mang xuân vui đến người dân Nghệ An

(Baonghean)- Hưởng ứng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về việc chung tay giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết Nguyễn đán Đinh Dậu, chiều ngày 19/1/2017 đoàn từ thiện của Carlsberg Việt Nam, phối hợp cùng báo Công An Nhân Dân đã tổ chức chương trình 'Huda vui đón Tết - Gắn kết sẻ chia' tại UBND xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.