Chương trình làm đẹp biển của HUDA sắp mang diện mạo mới tới bãi biển Cửa Lò

PV

(Baonghean.vn) - Với thông điệp "Uống bia vàng, giữ gìn biển bạc", chương trình làm đẹp biển miền Trung của Huda mang diện mạo mới khang trang, sạch đẹp tới 6 bãi biển của miền Trung, trong đó có bãi biển Cửa Lò (Nghệ An).

Bãi biển Cửa Lò sắp có diện mạo mới

Ngày 30/10 tới đây, chương trình làm đẹp biển miền Trung của thương hiệu bia “đậm tình" Huda sẽ mang một diện mạo mới tới cho bãi biển Cửa Lò (Nghệ An.) Sự kiện là sự nối tiếp những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda vì sự phát triển của miền Trung và lan tỏa tình yêu quê hương xứ sở đến người dân địa phương. Phối hợp cùng Tỉnh đoàn Nghệ An và người dân, Huda dự kiến sẽ tiến hành dọn sạch bờ biển và bổ sung thêm cơ sở vật chất thiết yếu bao gồm 1 cổng chào bãi biển, 40 ghế ngồi, 20 ô che nắng, 60 thùng rác, 120 bảng tuyên truyền bảo vệ môi trường,... để phục vụ người dân địa phương.

Với những hoạt động đầy ý nghĩa, chương trình làm đẹp biển miền Trung của Huda được triển khai với mong muốn mang đến một diện mạo sạch đẹp hơn cho bãi biển Cửa Lò và góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển xanh - sạch - đẹp tại địa phương. Với bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh cùng hệ thống cơ sở vật chất thiết yếu được trang bị đầy đủ, bãi biển Cửa Lò dự kiến sẽ đón một diện mạo mới khang trang, sạch đẹp hơn trong mắt người dân địa phương và khách du lịch trong thời gian tới.

Chương trình làm đẹp biển của HUDA sắp mang diện mạo mới tới bãi biển Cửa Lò ảnh 1
Sáng kiến làm đẹp biển của Huda đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

Đặc biệt, diện mạo mới của Cửa Lò và các bãi biển miền Trung là kết quả của sự chung tay, góp sức từ hàng triệu người dân và nỗ lực thực hiện của Huda. Tổng kinh phí cho chương trình Làm đẹp biển miền Trung là 6 tỷ đồng, trong đó 5,1 tỷ đồng do Huda trích ra 2,000 đồng từ mỗi thùng/két bia được bán ra trong khoảng thời gian 25/7 đến 25/8/2021 và một phần do chính thương hiệu bia Huda đóng góp thêm để đảm bảo quy mô và hiệu quả của chương trình. Chương trình có sự đồng hành của tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức - một người con của mảnh đất miền Trung thân yêu trong vai trò đại sứ chương trình.

Huda cùng người miền Trung chung tay tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp quê hương

Trong khuôn khổ chương trình làm đẹp biển miền Trung, Huda phối hợp với chính quyền địa phương, Tỉnh đoàn và tình nguyện viên tại các địa phương, dự kiến dọn sạch 6 bãi biển miền Trung, trồng thêm 597 cây xanh, xây dựng 5 cổng chào bãi biển, 3 khu vui chơi và tập luyện thể thao để phục vụ cư dân, cộng đồng tại địa phương. Chương trình cũng dự kiến trang bị 258 ghế đá dọc bãi biển, 216 ô che nắng, 300 thùng rác cùng nhiều cơ sở vật chất thiết thực khác. 

Chương trình đã được triển khai tại bãi biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh), bãi biển Tam Thanh (Quảng Nam) và bãi biển Phú Thuận (Thừa Thiên Huế) và sẽ được Huda tiếp tục triển khai tại bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình) vào ngày 28/10 tới đây cũng như tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) vào ngày 30/10 và Cửa Việt (Quảng Trị) trong tháng 10/2021.

Chương trình làm đẹp biển của HUDA sắp mang diện mạo mới tới bãi biển Cửa Lò ảnh 2
Người dân miền Trung vui mừng khi các bãi biển quê hương đón diện mạo mới khang trang, xanh - sạch - đẹp hơn. Nguồn: Huda

Chương trình làm đẹp biển miền Trung không chỉ là lời kêu gọi chung tay gìn giữ môi trường biển và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên của mảnh đất quê hương mà còn là lời cam kết của nhãn hàng bia Huda trên hành trình không ngừng đóng góp cho sự phát triển bền vững của mảnh đất miền Trung.

Huda là thương hiệu bia thuộc Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch. Chương trình làm đẹp biển miền Trung là sáng kiến mới nhất của thương hiệu bia Huda trên hành trình đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của mảnh đất quê hương.

Để thực hiện sáng kiến này, từ ngày 25/7 đến ngày 25/8/2021, với mỗi thùng/ két bia Huda được mua thương hiệu bia Huda trích 2.000 đồng để thực hiện chương trình làm đẹp biển. Chương trình dự kiến sẽ làm sạch biển và cung cấp cơ sở vật chất thiết yếu cho 6 bãi biển tại các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Để biết thêm thông tin về Huda và chương trình làm đẹp biển miền Trung, vui lòng truy cập fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer

Tin mới

Nghệ An: Hơn 500 cán bộ cốt cán doanh nghiệp được cập nhật tình hình kinh tế

Nghệ An: Hơn 500 cán bộ cốt cán doanh nghiệp được cập nhật tình hình kinh tế

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022), sáng 1/10, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về tình hình kinh tế thế giới “hậu Covid-19” cho cán bộ quản lý doanh nghiệp trên địa bàn.
Cuộc sống chật vật của người dân vùng rốn lũ Bích Hào

Cuộc sống chật vật của người dân vùng rốn lũ Bích Hào

(Baonghean.vn) - Nhà bị ngập, nhiều thôn, xóm bị chia cắt, cuộc sống của người dân vùng rốn lũ Bích Hào (Thanh Chương) gặp nhiều khó khăn. Do mất điện nhiều ngày, không bơm được nước, đặc biệt nước sạch để ăn uống hiện là vấn đề cấp thiết nhất đối với bà con lúc này. 
Khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022-2027

Khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022-2027

(Baonghean.vn) - Sáng 1/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã khai mạc Phiên thứ nhất với sự tham gia của 350 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện cho đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh.
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Tâm: Trọn vẹn với đời, với khúc hát dân ca

Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Thị Tâm: Trọn vẹn với đời, với khúc hát dân ca

(Baonghean.vn) - Năm nay, ngày Quốc tế Người cao tuổi với chủ đề “Khả năng phục hồi và đóng góp của phụ nữ lớn tuổi”. Chủ đề này như lời nhắc nhở về vai trò quan trọng của phụ nữ lớn tuổi trong việc vượt qua những thách thức để thể hiện khả năng, đóng góp của họ cho sự phát triển của xã hội.
Lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão số 4

Lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão số 4

(Baonghean.vn) - Mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 đã làm ngập úng cục bộ nhiều địa phương trong ở Nghệ An. Với tinh thần phía trước là nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang các địa phương của tỉnh Nghệ An “xuyên đêm, trắng ngày” sát cánh giúp đỡ nhân dân tránh lũ, khắc phục hậu quả. 
350 đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hoa, báo công với Bác

350 đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hoa, báo công với Bác

(Baonghean.vn) - Trước giờ khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Thường trực Tỉnh đoàn Nghệ An cùng 350 đại biểu là đoàn viên ưu tú đã có mặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh) để dâng hoa, báo công với Bác.
Thay đổi mâm xe máy và ôtô có bị phạt không?

Thay đổi mâm xe máy và ô tô có bị phạt không?

Thay đổi mâm xe máy và ô tô là một trong những cách trang trí ngoại thất xe, giúp bộ phận này cũng như tổng thể phương tiện trở nên bắt mắt hơn. Tuy nhiên, người dùng nên tìm hiểu chi tiết về việc thay đổi mâm xe có bị phạt không cũng như các lưu ý cần biết trước khi quyết định cải tiến bộ phận này.
Văn Hậu báo tin vui cho Câu lạc bộ Hà Nội trước trận gặp Bình Dương; Arsenal và Man United ‘đại chiến’ vì Pau Torres

Văn Hậu báo tin vui cho Câu lạc bộ Hà Nội trước trận gặp Bình Dương; Arsenal và Man United ‘đại chiến’ vì Pau Torres

(Baonghean.vn) - Đánh bại Ả-rập Xê-út, tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi đầu bảng futsal châu Á; Arsenal và Man United "đại chiến" vì Pau Torres; Văn Hậu báo tin vui cho Câu lạc bộ Hà Nội trước trận gặp Bình Dương... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.