Công ty Thái Gia Bảo tặng Báo Nghệ An buồng khử khuẩn để phòng, chống Covid-19

(Baonghean.vn) - Chiều 29/6, Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo đã trao tặng Báo Nghệ An buồng khử khuẩn trị giá trên 25 triệu đồng để phòng, chống Covid-19.
Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo trao tặng Báo Nghệ An buồng khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Đinh Nguyệt

Buồng khử khuẩn do Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo chế tạo và lắp đặt có các đặc tính nổi bật: Chỉ mất từ 20 giây để làm sạch toàn thân một người khi đi qua; hệ thống tự động phun dung dịch sanodyna dạng sương toàn thân 360 độ kết hợp cảm biến hồng ngoại lắp đặt bên trong buồng, giúp tự động kích hoạt quá trình phun khử khuẩn khi có người đi qua nên có khả năng làm sạch đến 90% các loại vi khuẩn. Ngoài ra, hệ thống còn được thiết kế theo dạng module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. 

Với mong muốn góp phần hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các y, bác sĩ, phóng viên... thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, dịp này, Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo đã trao tặng 11 buồng khử khuẩn cho các đơn vị, địa phương trên địa bàn Nghệ An, gồm: Báo Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện 115,  Bệnh viện Tâm thần Nghệ An, huyện Đô Lương và 5 buồng khử khuẩn cho các xã, thị trấn, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Chương.

Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo trao tặng buồng khử khuẩn cho thị trấn Thanh Chương. Ảnh: PV

Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo chuyên sản xuất, thi công các công trình kết cấu thép, có trụ sở chính tại địa chỉ: 05/03 đường số 1 Khu dân cư An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai và các chi nhánh ở Bình Dương, TP. Vinh và Phú Quốc. Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thanh Tùng là người con quê hương Nghệ An, bởi thế ông luôn mong muốn sẻ chia khó khăn với người dân, đóng góp sức mình xây dựng quê hương.

“Thực hiện triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và là người con xứ Nghệ, bởi vậy hàng năm công ty thường tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội hướng về quê hương. Năm 2020, công ty hỗ trợ gạo cho một số xã khó khăn ở Thanh Chương và hỗ trợ bàn ghế học sinh nghèo ở một số huyện miền núi Nghệ An. Năm 2021, công ty trao tặng buồng khử khuẩn để hỗ trợ các địa phương, đơn vị trên địa bàn phòng, chống dịch Covid-19” - ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH TM và Dịch vụ Xây dựng Thái Gia Bảo chia sẻ./.