Đã tìm thấy thi thể ngư dân Nghệ An mất tích hơn 1 tuần trước

(Baonghean.vn) - Một tàu cá của ngư dân huyện Diễn Châu, trong quá trình rà lưới trên mặt biển thì phát hiện xác một người đàn ông nổi trên mặt biển.

Sáng 30/3, lãnh đạo chính quyền phường Nghi Thủy (TX.Cửa Lò) cho biết, đã tìm thấy thi thể nạn nhân thuyền viên Nguyễn Văn Huân (SN 1975) trú tại phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò rơi xuống biển mất tích 8 ngày trước.

Theo đó, vào khoảng 11h00, ngày 29/3, một tàu cá của ngư dân huyện Diễn Châu trong quá trình rà lưới trên mặt biển thì phát hiện xác một người đàn ông nổi trên mặt biển.

Nhận được thông tin trên, chính quyền cùng người thân của nạn nhân xấu số lập tức ra vùng biển tại tọa độ 18057, vĩ độ Bắc, 105046, kinh độ Đông để trục vớt và nhận dạng thi thể.

Đến sáng nay (30/3), chính quyền địa phương và người nhà ngư dân đã trực tiếp đến và xác nhận danh tính là ngư dân Nguyễn Văn Huân, thuyền viên rơi xuống biển mất tích 8 ngày trước đó. Hiện gia đình đang tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Như baonghean.vn đã đưa tin, vào hồi 21h30 phút ngày 23/3/2020 tàu cá mang BKS NA-0171- TS do anh Nguyễn Văn Luân (trú tại thị xã Cửa Lò) làm thuyền trưởng đang hoạt động ngoài cồn Khơi (gần đảo Ngư) thì thuyền viên Nguyễn Văn Huân (SN 1975) trú tại khối Đoàn Kết, phường Nghi Thủy (thị xã Cửa Lò) rơi xuống biển mất tích.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.