Đang đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm tạm dừng sang Mỹ, sau 2 năm giờ ra sao?

Sau gần 2 năm qua Mỹ du học, Hương Tràm có cuộc sống vui vẻ, cân bằng cuộc sống. Cô cho biết vì dịch COVID-19 nên năm nay không thể về Việt Nam ăn Tết với gia đình.Hương Tràm trưởng thành hơn sau khi sang Mỹ du học. Ảnh: NSCC.
    Bước ra từ sân chơi “Giọng hát Việt 2012” với vị trí quán quân, Hương Tràm trở thành một trong những ca sĩ được săn đón. Cô ra mắt hàng loạt bản hit như: Ngốc 1 và 2, Em gái mưa, Duyên mình lỡ…

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm gây sốc khi tiết lộ bản thân bị stress khi hoạt động nghệ thuật.

Ngoài ra, cô còn dính nhiều ồn ào không đáng có. Sau đó, vào tháng 5/2019, Hương Tràm khiến fan hâm mộ tiếc nuối khi quyết định tạm ngừng sự nghiệp ca hát để đi du học Mỹ.

Hương Tràm từng rời showbiz Việt để qua Mỹ du học. Ảnh: NSCC
Khi qua Mỹ, nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, việc thay đổi môi trường khiến cô phần nào không thích nghi kịp.

Cô tiết lộ rằng, ở Việt Nam còn có người chăm sóc nhưng khi sang Mỹ phải tự làm mọi thứ. Ban đầu, cô không quen nhưng dần dà nó luyện cho cô sự tự lập và kiên trì.

Đặc biệt, sau hơn nửa năm qua Mỹ, nữ ca sĩ còn gặp nhiều khó khăn khi lúc này dịch COVID-19 bùng phát, cô hầu như bị đóng băng mọi hoạt động của mình. Lúc đó, Hương Tràm cô gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sau đó, cô tìm đến những công việc việc nhà, tập thể dục... khiến tinh thần khá hơn.

Sau gần 2 năm rời xa showbiz, Hương Tràm ngày một trưởng thành, lánh xa những thị phi không đáng có. Cô nói rằng, 2 năm không phải thời gian dài nhưng nó đủ để cô học tập, thay đổi từ tính cách của bản thân.

Cuộc sống của cô tại Mỹ được cân bằng hơn. Ảnh: NSCC

Mới đây, nữ ca sĩ trở lại với 2 MV ca nhạc “Tết chỉ cần được trở về” phần 1 và phần 2 tạo được chú ý.

Theo Hương Tràm, nội dung MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của Hương Tràm ngoài đời. Tiêu đề bài hát cũng là mong mỏi của nữ ca sĩ bởi khi dịch COVID-19 ở Mỹ còn nhiều phức tạp, năm nay, cô không thể về quê ăn Tết cùng gia đình.

Tại buổi họp báo ra mắt MV mới của cô vừa qua tổ chức tại Việt Nam, Hương Tràm đã livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ. Cô bày tỏ nỗi nhớ nhà cũng như gửi trọn tình cảm vào bài hát mới của mình.

“Quá trình thu âm với tôi lại nhanh hơn khi bài hát chạm đến cảm xúc của mình. Đó là tất cả những gì mà tôi khát khao được trở về, cảm giác nhớ bố mẹ. Bố mẹ khi nghe tôi hát ca khúc này cũng đã khóc rất nhiều" - Hương Tràm chia sẻ về bài hát.