Diễn Châu khai trương mùa du lịch biển Diễn Thành 2017

(Baonghean.vn) -  Chiều 21/4, tại biển Diễn Thành, huyện Diễn Châu tổ chức khai trương mùa du lịch biển lần thứ nhất, năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Cương - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Chu Thế Huyền - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các địa phương lân cận cùng đông đảo nhân dân và du khách. 

Văn nghệ chào mừng buổi khai trương du lịch biển Diễn Thành lần thứ nhất. Ảnh: Thu Hương.
Văn nghệ chào mừng buổi khai trương du lịch biển Diễn Thành lần thứ nhất. Ảnh: Thu Hương.

 Khai trương du lịch biển Diễn Thành  là dịp để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch Diễn Châu  nói chung và du lịch biển Diễn Thành nói riêng đến với đông đảo nhân dân du khách trong cả nước. 

Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài huyện giao lưu, học tập kinh nghiệm giúp nhau cùng phát triển; quảng bá, giới thiệu khách du lịch về quê hương đổi mới, truyền thống văn hóa, lịch sử và nét văn hóa của con người Diễn Châu.

Nằm trong chương trình phát triển kinh tế biển, Diễn Châu cũng đang có nhiều sự đầu tư cho phát triển du lịch. Với việc đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng các khu du lịch biển Diễn Thành, Hòn Câu, các di tích lịch sử, Diễn Châu đang hướng tới khai thác tiềm năng du lịch biển, du lịch sinh thái hồ đập gắn với di tích lịch sử, văn hoá
Nằm trong chương trình phát triển kinh tế biển, Diễn Châu cũng đang có nhiều sự đầu tư cho phát triển du lịch. Ngoài khu du lịch biển Diễn Thành, Hòn Câu, các di tích lịch sử, Diễn Châu đang hướng tới khai thác tiềm năng du lịch biển, du lịch sinh thái gắn với di tích lịch sử, văn hoá. Ảnh tư liệu
n
Trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Diễn Châu. Ảnh: Thu Hương.

Lễ khai trương còn diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi cùng hoạt động trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Diễn Châu như: Nước mắm, cá, mực khô, dầu lạ, dầu vừng, kẹo cu đơ...

Thu Hương 

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.