#Đông Á Thanh Hóa

23 kết quả

Đinh Xuân Tiến và những dấu ấn tại V.League 2023

Đinh Xuân Tiến và những dấu ấn tại V.League 2023

(Baonghean.vn) - Trong năm 2023, Xuân Tiến đã tạo ra dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ, với những đóng góp ở cấp CLB, lẫn đội tuyển U23 Việt Nam. Tiền vệ SLNA hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

 Sông Lam Nghệ An - 'Vũ khí' Olaha kiến tạo và tuyến 2 dứt điểm

Sông Lam Nghệ An - 'Vũ khí' Olaha kiến tạo và tuyến 2 dứt điểm

(Baonghean.vn) - Với lực lượng trẻ phần lớn lần đầu lên chơi V.League và ngoại binh ở mức độ trung bình khá, Sông Lam Nghệ An bước vào mùa giải 2023-2024 với tầm nhìn “biết người, biết ta” và hy vọng những thất bại hay thành công sẽ nuôi lớn những tiềm năng trẻ trong chặng đường dài.

Vòng 8 V.League có gì đáng xem?

Vòng 8 V.League có gì đáng xem?

(Baonghean.vn) - Sau hơn 1 tháng tạm nghỉ, V.League 2023 đã trở lại với những trận đấu thuộc vòng 8. Đây là vòng đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cả nước những trận cầu hấp dẫn và đầy kịch tính.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

Đông Á Thanh Hóa gặp Sông Lam Nghệ An: Khó khăn cho đội khách

(Baonghean.vn) - Sau trận hòa ở ngày khai mạc, Sông Lam Nghệ An phải làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng và đội bóng xứ Nghệ phải có những đấu pháp hợp lý để có ít nhất một điểm rời xứ Thanh.
SLNA

Sông Lam Nghệ An: Top 3 hay Top 5?

(Baonghean.vn) - Cho đến vòng 15 V-League 1- 2022, Sông Lam Nghệ An đã lần lượt trải qua các trận thua Topenland Bình Định trên sân nhà, SHB Đà Nẵng, Hà Nội FC, Viettel và Đông Á Thanh Hóa trên sân khách.
SLNA phải chia điểm với Đông Á Thanh Hóa lý do chủ yếu là do thiếu chân sút Olaha. Ảnh: VPF

Sông Lam Nghệ An có phụ thuộc vào Olaha hay không?

(Baonghean.vn) - Cho đến vòng 10 V.League 1-2022, trong tất cả các trận đấu, Sông Lam Nghệ An đều ghi được bàn thắng, kể cả các trận hòa và thua. Vậy nhưng đến vòng 11 được thi đấu trên sân Vinh trước đối thủ Đông Á Thanh Hóa, đội bóng của HLV Huy Hoàng lại lần đầu tiên không ghi được bàn thắng nào trong trận hòa rất đáng tiếc và đáng nói? Vì sao vậy?
Sông Lam Nghệ An không thể dễ dàng có được điều cần có. Ảnh tư liệu của Chung Nguyễn

Sông Lam Nghệ An: Chặn đứng đà mất điểm được không?

(Baonghean.vn) - Vòng 11 V-League 1-2022, SLNA được chơi trên sân Vinh, gặp người hàng xóm Đông Á Thanh Hóa. Đây là trận đấu thứ 6 trên sân nhà của SLNA với kết quả 4 trận thắng trước các đội: Hoàng Anh Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng, 1 trận thua trước Bình Định.