Huyện Tương Dương trao 20 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo bị cháy nhà

Đình Tuân 09/05/2020 10:36

(Baonghean.vn) - Chiều 8/5, lãnh đạo UBND huyện Tương Dương đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Vi Văn Vông ở bản Hạt, xã Yên Tĩnh bị cháy nhà.

Trước đó, vào hồi 21 giờ ngày 7/5, vợ chồng anh Vi Văn Vông (SN1986), trú tại bản Hạt, xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương đi làm, 2 con nhỏ ở nhà tự nấu ăn gây cháy nhà.

Vụ cháy gây thiệt hại toàn bộ tài sản của gia đình, trị giá ước tính khoảng gần 70 triệu đồng. Được biết, gia đình anh Vông thuộc diện hộ nghèo của xã Yên Tĩnh.

Sau khi nhận được tin báo, ông Kha Văn Ót - Phó Chủ tịch UBND huyện Tương Dương, cùng đại diện các ban, ngành của huyện đã kịp thời thăm hỏi, động viên và trao cho gia đình số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ trao 1 triệu đồng và người dân trong bản góp áo quần, gạo, bát đĩa… với mong muốn giúp gia đình anh sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Để kịp thời động viên gia đình anh Vi Văn Vông huyện Tương dung đã trao số 20 triệu đồng; Hội Chủ thập đỏ trao 1 triệu đồng; người dân trong bản người góp áo quần, gạo, bát đĩa…
Lãnh đạo huyện Tương Dương trao tiền hỗ trợ gia đình anh Vi Văn Vông. Ảnh: Đình Tuân

Ông Quang Văn Đặng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Tĩnh cho biết: "Cấp ủy, chính quyền xã cũng đã có hỗ trợ cho gia đình và sẽ huy động các lực lượng cùng với nhân dân đóng góp ngày công, vật liệu dựng nhà tạm để gia đình anh sớm ổn định cuộc sống”.

Huyện Tương Dương trao 20 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo bị cháy nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO