Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh

Thu Hương

(Baonghean.vn) - Công ty CP công nghệ BOShome Việt Nam chính thức khai trương và đưa vào hoạt động thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome nhà thông minh ở TP. Vinh tại số 140 Nguyễn Thái Học và Tầng 1, chung cư Tân Thịnh, đường Lê Mao kéo dài.

Với hệ thống chuỗi showroom hiện đại, tiên tiến cùng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng được cung cấp bởi các Tập đoàn danh tiếng đến từ Châu Âu và Việt Nam như nhà thông minh smarthome của FPT, LUMI, các dòng sản phẩm khóa vân tay BOSCH, PHILIPS, KAIMI, OSUNO. Hệ thống cửa, cổng tự động, thiết bị an ninh, giám sát, chống trộm. Hệ rèm cửa các loại

Luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh những trải nghiệm, giải pháp tốt nhất, chân thực nhất.

Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 1
Nghi thức cắt băng khai trương và đưa vào hoạt động thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome nhà thông minh tại số 140 Nguyễn Thái Học, và Tầng 1, chung cư Tân Thịnh, đường Lê Mao kéo dài, TP Vinh, Nghệ An. Ảnh: Thu Hương
Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Minh- Giám đốc  BOShome  phát biểu khai trương 2 chi nhánh. Ảnh: Thu Hương
Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 3
Ký kết hợp đồng. Ảnh: Thu Hương
Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 4
Với bề dày hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất và hơn 3 năm trong lĩnh vực công nghệ tự động, nhà thông minh smarthome luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Ảnh: Thu Hương
Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 5
Các sản phẩm ra mắt khách hàng tại  lễ khai trương. Ảnh: Thu Hương
Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 6
Khách hàng được giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, giải pháp hiện đại và tối ưu nhất. Ảnh: Thu Hương
Khai trương thêm 2 cơ sở trong hệ thống chuỗi showroom boshome tại TP Vinh ảnh 7
BOShome nhà thông minh kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, được điều khiển theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, khóa điện tử vân tay, rèm tự động, rô bốt hút bụi, giàn phơi thông minh, máy lọc không khí... Ảnh: Thu Hương

Công ty CP CÔNG NGHỆ BOSHOME VIỆT NAM

Showroom 1: 252 đường Hà Huy Tập, Tp Vinh

Showroom 2: 140 đường Nguyễn Thái Học, Tp Vinh

Showroom 3: Tầng 1 chung cư Tân Thịnh, đường Lê Mao kéo dài, Tp Vinh

Hotline: 08.1900.33.77

Website: boshome.vn

Fanpage: boshome nhà thông minh

CTCP Công nghệ

boshome Việt Nam

BOS Home- Nhà thông minh


Tin mới

Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.
Người dân Hưng Trung, Hưng Nguyên tháo dỡ nhà bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc Nam

Nghệ An: Vì sao nhiều dự án tiến độ giải ngân đầu tư công còn chậm?

(Baonghean) - Theo Nghị quyết số 124/NQ-CP của Chính phủ và để đảm bảo phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công, từ đầu năm 2022, định kỳ hàng tháng và 10 ngày/lần, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả đôn đốc. Thế nhưng, tiến độ giải ngân đầu tư công trên địa bàn vẫn chậm so với yêu cầu đề ra.
Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

(Baonghean.vn) -  Nằm trên thượng nguồn của lòng hồ thủy điện Bản Vẽ, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn là nơi sinh sống của nhiều bản làng dân tộc Thái. Ngược dòng Nậm Nơn khoảng 15 phút đi thuyền, chúng tôi tìm đến bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý, nơi lưu giữ nhiều dấu tích lịch sử, văn hóa truyền thống của người Thái cổ, trong đó có lễ hội Khàu Búa Sa.
Thông tin nổi bật ngày 24/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 24/9

(Baonghean.vn) - Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An; Tổng kết Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2022; Vướng địa giới hành chính, 19 hộ dân ở Nghệ An mòn mỏi chờ bìa đỏ; Sạt lở đường trên Quốc lộ 7A, đoạn qua dốc Chó... là những thông tin nổi bật ngày 24/9.
Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

(Baonghean.vn) - Với 4 công trình thanh niên cấp huyện, 200 công trình thanh niên cấp cơ sở và nhiều hoạt động tình nguyện được tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và thành phố Vinh phối hợp thực hiện đã tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022.
Xả lũ

Nhà máy Thủy điện Chi Khê sẽ xả lũ từ 20h ngày 24/9

(Baonghean.vn) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh vừa nhận được thông báo của Nhà máy Thủy điện Chi Khê về việc vận hành xả lũ hồ chứa Nhà máy Thủy điện Chi Khê, xã Chi Khê, huyện Con Cuông.
Quốc lộ 7 đoạn qua dốc Chó, huyện Con Cuông sạt lở do mưa lớn

Quốc lộ 7 đoạn qua dốc Chó, huyện Con Cuông sạt lở do mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hàng chục mét khối đất đá đã sạt lở xuống đường Quốc lộ 7, đoạn qua dốc Chó, bản Bòng, xã Lạng Khê (Con Cuông) dẫn đến ách tắc giao thông nhiều giờ liền. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đoạn dốc Chó, đơn vị quản lý giao thông ngoài việc sẵn sàng huy động máy móc, nhân lực để san gạt còn phối hợp với chính quyền địa phương đặt biển cảnh báo, túc trực 24/24h không cho các phương tiện qua lại khi có tình huống nguy hiểm.
Các nhà khai thác di động của Mỹ đầu tư bao nhiêu tiền vào cơ sở hạ tầng trong năm 2021?

Các nhà khai thác di động của Mỹ đầu tư bao nhiêu tiền vào cơ sở hạ tầng trong năm 2021?

(Baonghean.vn) - Theo kết quả Khảo sát ngành công nghiệp di động năm 2022 của Hiệp hội Công nghiệp thông tin di động của Mỹ (CTIA), các nhà khai thác di động ở Mỹ đã đầu tư tổng cộng gần 35 tỷ USD vào cơ sở hạ tầng trong năm 2021, đánh dấu năm thứ tư liên tiếp các nhà khai thác di động tăng vốn đầu tư của mình.
Góa phụ vào tù vì tham 'món di sản thừa kế' của chồng

Góa phụ vào tù vì tham 'món di sản thừa kế' của chồng

(Baonghean.vn) - Tình cờ phát hiện nhiều gói hồng phiến của người chồng đã qua đời để lại, Mai không vứt đi. Thay vào đó, góa phụ trẻ lại cất giấu “món di sản thừa kế” rồi bán cho khách. Lòng tham của Mai đã khiến 3 đứa con thơ vốn mồ côi bố nay lại phải xa mẹ.
Đại hội

Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An gồm 13 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2027.