#ma tuý

115 kết quả

Nguyễn Thị Vinh (vợ Chiến) trả lời HĐXX. Ảnh: An Quỳnh.

Phía sau bản án buôn ma túy ngay khi ở trong tù, 'ông trùm' kéo vợ vướng vào vòng lao lý

(Baonghean.vn) - Chắc hẳn những người dân huyện Yên Thành vẫn còn nhớ câu chuyện về “ông trùm” Nguyễn Xuân Chiến đang chấp hành án nhưng vẫn đi buôn ma túy khiến cho cả vợ hắn phải hầu tòa theo chồng. Bản án vợ Chiến đã gần hết, nhưng liệu đó đã đủ khiến cho Chiến hối cải suốt phần đời còn lại…

Đường sa ngã của góa phụ trẻ

Đường sa ngã của góa phụ trẻ

(Baonghean.vn) -Kinh doanh gặp khó khăn, nợ tiền ngân hàng cùng áp lực một mình nuôi con khiến Lê Thị Ngọc Lương lao vào con đường phạm tội. Góa phụ này đã mua ma túy giấu trong ống quần và “lãi” đến 15 năm tù. Bố mất, mẹ vào tù khiến tương lai của 2 đứa con nhỏ trở nên mịt mù.

Vợ theo gót chồng đi bán ma túy

Vợ theo gót chồng đi bán ma túy

(Baonghean.vn) - Dù người chồng đang ngồi tù vì ma túy nhưng Tím vẫn tiếp tục “nối nghiệp” buôn bán thứ chất cấm ấy. Bà mẹ 4 con đã phải trả giá bằng án tù 15 năm.

Bắt giữ đối tượng vận chuyển, mua bán ma tuý và tang vật. Ảnh: Hải Thượng

Chuyện những chiến sĩ ‘đánh án’ ma tuý

(Baonghean.vn) - Với những cán bộ, chiến sĩ biên phòng làm công tác đấu tranh phòng, chống ma tuý và tội phạm thì những gian nan, vất vả và hiểm nguy đã là bạn đồng hành… Sau mỗi chuyên án thành công, họ không dám đón nhận những vinh quang dành cho mình.

Gã trai vận chuyển ma túy để… xây nhà!

Gã trai vận chuyển ma túy để… xây nhà!

(Baonghean.vn) - Vi Văn Hiếu đã thực hiện hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với lời hứa 3 triệu tiền công. Bị cáo này khai nhận thực hiện hành vi phạm tội vì muốn phụ giúp mẹ có tiền xây nhà.

Kiên trì đưa Nghệ An ra khỏi diện địa bàn trọng điểm, phức tạp về ma túy

Kiên trì đưa Nghệ An ra khỏi diện địa bàn trọng điểm, phức tạp về ma túy

(Baonghean.vn) - Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của BTV Tỉnh ủy về "Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống ma túy trong tình hình mới", cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống ma túy trên địa bàn.