Nắng nóng, 3 cậu cháu rủ nhau tắm ao nhà, 1 học sinh bị đuối nước

(Baonghean.vn) - Trời nắng nóng , em N.B.T học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Nam Thanh (Nam Đàn) và 2 người cháu rủ nhau xuống ao của gia đình cách nhà 200m để tắm thì gặp nạn.

Theo thông tin từ UBND xã Nam Thanh (Nam Đàn) trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến 1 học sinh lớp 5 tử vong.

Theo đó, vào khoảng 13h chiều  28/5, trên địa bàn xã Nam Thanh mất điện, trời nắng nóng, em N.B.T học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Nam Thanh và 2 người cháu (con chị gái) cùng độ tuổi với T đã rủ nhau xuống ao của gia đình cách nhà 200m để tắm.

ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 Khi thấy cậu của mình chới với giữa ao, một người cháu đã chạy lên báo người thân nhưng không kịp, em T đã tử vong.

Theo giáo viên của Trường Tiểu học Nam Thanh, em T là một học sinh ngoan, có kết quả học tập tốt, thường xuyên tham gia các giải thể dục thể thao của trường và của huyện đạt giải cao.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.