Nghệ An: Người đàn ông đi phụ hồ bị điện giật tử vong

(Baonghean.vn) - Trong quá trình tu sửa trang trại nuôi lợn, một người đàn ông ở xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn đã bị điện giật tử vong.

Sáng 4/4, người thân, gia đình, bạn bè đưa tiễn ông Phạm Thọ Thái (58 tuổi), xóm Xuân Thành, xã Nam Xuân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ông Thái là nạn nhân của vụ điện giật trước đó một ngày tại trang trại nuôi lợn của anh Nguyễn Vinh Phong ở cùng xóm.

Vào trưa 3/4, anh Phong sửa lại trại lợn, ông Thái tham gia phụ hồ.

Nghệ An: Người đàn ông đi phụ hồ bị điện giật tử vong ảnh 1
Trang trại  lợn nơi xảy ra vụ điện giật thương tâm. Ảnh: Huy Thư

Khi đang dùng xe rùa hứng vựa ở máy trộn bê tông, do máy trộn bị nhiễm điện nên ông Thái bị điện giật văng ra đất, bất tỉnh.

Phát hiện sự việc, những người có mặt đã ngắt cầu giao điện và gọi nhân viên Trạm Y tế Nam Xuân đến sơ cứu. Một lúc sau ông Thái được đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, ông đã qua đời trên đường đi viện.

Được biết, ông Thái là nông dân tranh thủ lúc nông nhàn làm thêm nghề phụ hồ để kiếm thêm thu nhập.

Tin mới

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.